Có nên mua máy chạy bộ Hàn Quốc

312

Mình là Trâm Anh, 36 tuổi, một bà mẹ đã có 3 nhóc con. Mình với chồng hiện tại cũng có một vài cơ sở kinh doanh tại Hà Nội. Công việc cũng bù đầu từ sáng đến tối, có khi lọ mọ cho tới đêm. Mình không có thời gian để ra công viên hay phòng Gym để tập luyện nên ông xã đã tậu cho một máy chạy bộ Hàn Quốc về dùng.

Mới đầu cũng hí hửng lắm nhưng càng tập càng chán. Mọi người nếu đang thắc mắc có nên mua máy chạy bộ Hàn Quốc không thì hy vọng qua một số chia sẻ thật từ trải nghiệm của mình các bạn sẽ có quyết định cho riêng mình.

Một số ưu điểm của máy chạy bộ Hàn Quốc nhà mình

Tích hợp nhiều tính năng

Máy có nhiều tốc độ chạy khác nhau phù hợp với cả gia đình mình. Mình ấn tượng là máy có đai rung và bàn xoay eo nên mình có thể vừa tập chân và tập bụng, một công đôi việc. Màn hình lớn hiển thị được các thông số kỹ thuật rõ ràng, chi tiết để mình có thể theo dõi và điều chỉnh bài tập luyện.

Kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ

Khu sân nhà mình cũng khá bé, nên ngay từ đầu ông xã mình đã chọn một chiếc máy khá nhỏ gọn, để tiện cho di chuyển và tập luyện. Màu em nó là màu đen nên nhìn khá sang trọng và rất ít khi bị dây bẩn, nếu có bẩn cũng lau chùi chút là sáng bóng ngay.

Những nhược điểm khiến mình buồn sầu về máy chạy bộ Hàn Quốc

Động cơ hao mòn nhanh chóng

Trước khi mua thì bạn tư vấn viên bảo động cơ rất khỏe có thể tập luyện liên tục trong vài giờ, nhưng sau gần 1 năm sử dụng thì động cơ bị yếu đi rất nhiều. Sáng chồng mình tập tầm 45 phút sau đó con gái mình tập thêm 1 lát thì đến mình em ấy bắt đầu ì ạch, và phát ra những âm thanh khó nghe trong quá trình tập luyện. Động cơ cũng không còn được mượt như xưa. Mình cũng đã nhờ kỹ thuật đến kiểm tra, nhưng rồi đâu lại vào đấy, không cải thiện được bao nhiêu. 

Màn hình cảm ứng không còn nhạy 

Màn hình trước đây chỉ cần chạm nhẹ là được. Nay thì em ấy đơ liên tục, ấn mãi cũng không nhận tín hiệu. Con gái nhà mình còn trêu đùa là nó không nghe lời con nữa rồi. Đây là điểm trừ rất lớn, vì trong quá trình tập luyện muốn điều chỉnh cái gì ngay thì lắm lúc ấn mãi màn hình vẫn đơ cứng làm cho quá trình tập luyện bị gián đoạn, rất mất cảm xúc.

Ngoài ra một số tính năng bổ sung cũng “chập cheng” theo năm tháng như wifi bắt rất kém, loa thì rè rè nên mình chả hứng thú việc nghe nhạc và tập luyện nữa.

Đấy là một số chia sẻ nhỏ của mình sau thời gian sử dụng để bạn bè ai đang tìm hiểu có nên mua máy chạy bộ Hàn Quốc không thì có thể xem và cân nhắc nhé. Riêng mình chắc sẽ chẳng có lần thứ 2.

Đấy lại nhắc đến chạy bộ giảm cân, máy nhà mình thì thế mà máy chạy bộ của con bạn thân thì “xịn sò” biết bao nhiêu, động cơ chạy khỏe rất mượt, các tính năng bổ sung như cảm ứng, đo nhịp tim, wifi…đều rất ổn định. Hồi nó mua có hơn 10 triệu dòng máy của công nghệ Mỹ và do tập đoàn Elipsport cung cấp. Đấy rẻ mà còn bền nữa, trong khi máy mình mua hơn 19 triệu mà hay đã “õng ẻo” rồi. 

Nhân đây chia sẻ cho mọi người thông tin của tập đoàn để ai có nhu cầu mua máy chạy bộ bền đẹp và chất lượng thì có thể tự liên hệ và nghe tư vấn nhé.

Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp máy chạy bộ điện hàng đầu tại Việt Nam, luôn đồng hành với mọi gia đình để chăm sóc sức khỏe.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

 

Bình luận