Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập!

122

Dạo gần đây, bạn có thấy cụm từ “cơ bụng số 11” được bàn tán và tìm kiếm rất nhiều ở trên các trang mạng điện tử không? Tôi tò mò khám phá nó là gì mà sao thấy hot vậy. Đặc biệt Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập! Nếu bạn đang quan tâm tới chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.    

Jumping Jacks là gì?

Với những bạn nào mong ước có được cơ bụng đẹp thì chắc chắn phải biết đến cơ bụng số 11. Nó chính là sự tập luyện để có được vẻ đẹp tương tự như cơ bụng 6 múi ở nam giới. Cơ bụng số 11 chính là cơ bụng có 1 đường thẳng ở giữa và có nổi lên 2 cơ hiện lên dọc theo đó. máy chạy bộ điện

Để có được cơ bụng số 11, các bạn nữ không thể bỏ qua bài tập Jumping Jacks. Vậy Jumping Jacks là gì?Thực ra, bài tập này chính là những động tác nhảy tại chỗ giúp bạn giảm mỡ bụng hơn cả bài tập Plank nữa cơ. 

Jumping Jacks được biết đến như là bài tập khởi động hoàn hảo nhất và là một trong nhóm bài tập Cardio. Cách thực hiện động tác rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng người trên sàn, hóp bụng sau đó nhảy bật chân sang hai bên đồng thời 2 tay giơ cao qua đầu. Rồi bạn nhảy về vị trí ban đầu và thực hiện liên tục như vậy.

Jumping Jacks là gì? Giờ bạn đã hiểu khái niệm này rồi chứ. Hãy nhớ rằng bài tập này không chỉ giúp bạn tăng nhịp tim, lưu thông máu và còn giúp giảm các nguy cơ rách cơ, co cơ khi tập luyện. ghế massage giá rẻ

Các bài tập liên quan đến Jumping Jacks

Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập, ở phần trên tôi đã giải thích cho bạn hiểu được khái niệm cụ thể của nó rồi. Quan trọng bây giờ bạn cần áp dụng bài tập này như thế nào phải không? xe đạp tập thể dục

Khi tôi tìm hiểu cách thực hiện và các loại bài tập liên quan đến Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập, tôi đã áp dụng các động tác đó hàng ngày trong khoảng thời gian nhất định. Giờ đây, tôi sở hữu cơ bụng số 11 đẹp mê ly, nếu bạn cũng mong muốn giống tôi thì hãy khám phá ngay nào.

Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập, các động tác chính là: Jumping Jacks cơ bản, Step Jack 1, Step Jack 2, Press Jack, Squat Jack 1, Squat Jack 2, Split Squat Jack, Plyo Jack, Crossover Jack, Skier Jack,  Seal Jack, Jump Rope Jack, Oblique Jack, Jack Burpees, Plank Jack, Push-up Jack, Jack Sit Ups, Slider Jacks, Battle Rope Jack, Slide Board Jack. Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập, mỗi ngày tôi tập luyện hầu hết tất cả các động tác liên quan đến Jumping Jacks để nhanh chóng có được cơ bụng số 11. Vậy nên nếu bạn cũng giống như tôi trong khoảng thời gian ngắn, hãy kiên trì và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. máy chạy bộ điện

Trên đây, tôi đã chia sẻ với bạn Jumping Jacks là gì? Muốn cơ bụng số 11 đẹp không thể không tập. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức, thông tin và áp dụng các bài tập này để tập luyện sở hữu cơ bụng số 11 sớm nhất, nhanh nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về làm đẹp, tập luyện bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ trực tiếp đến tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: http://suckhoeyte.org/

 

Bình luận