Khi hội nữ diễn viên vào vai “tiểu tam” đọ sắc vóc: mỹ nhân nào thắng thế?

341

Được đạo diễn cực kỳ quan tâm cho vào các  vai người thứ 3,mặc dù vai diễn này bị công chúng ghét nhưng ai cũng thấy được người diễn rất đạt khi lột tả được nhân vật và tạo nhiều sức hút lớn không tưởng của hội tiểu tam màn ảnh Việt quyến rũ không chỉ trên phim mà ngay cả ngoài đời thật họ cũng rất hút hồn mỗi khi ai có cái nhìn đầu tiên.

Quỳnh Nga

Theo dõi cả 1 quá trình từ khi làm diễn viên đến nay,khán giả có nhiều bất ngờ vì cô hiện tại có nhiều lột xác hơn so với trước.Ai cũng đã từng thích khi cô vào vai diễn rất nhà quê trong “cô gái xấu xí” bỗng chốc ngỡ ngàng khi cô biến hình quá nhanh thành  “Hội Tiểu Tam” trong “Về nhà đi con” khiến cô bị khán giả la ó và nhận nhiều gạch đá vì vào vai phản diện quá thành công,khiến người xem ai cũng không thích nhân vật này.

Diễn xuất thì cô đã được khẳng định là điều không phải bàn cãi,còn về nhan sắc của diễn viên 1988 ngày càng đẹp và lung linh hơn.Dù từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đó chỉ là 1 phần,ngoài ra cô cũng chịu khó tập gym cộng với chế độ ăn uống hợp lý nên mới có body chuẩn như ngày hôm nay.

Lương Thanh

Là 1 diễn viên đầy triển vọng và cô cũng rất thành công vai diễn để đời “Trà tiểu tam” khiến khán giả vô cùng ấn tượng,cô bị khán giả ghét vì tính trơ trẽn trong phim.

Trái với hình ảnh trên phim,ngoài đời tính cách cô khác biệt hoàn toàn, khá nữ tính và đáng yêu

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Phương Oanh

Nhắc đến các diễn viên nữ khác mà không nhắc tới Phương Oanh trong làng tiểu tam thì thật đáng trách.Cô nổi lên từ vai diễn Quỳnh Búp bê được khá nhiều fan ấn tượng,sau này cô lột xác trong vai người thứ ba  trong phim “nàng dâu order”.

Nếu so về độ thần thái thì cô ăn đứt với các diễn viên nữ phía trên,khiến các chị em phụ nữ khác phải lo lắng nếu tiếp xúc với chồng hay người yêu của mình.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Để duy trì body như hiện nay cô luôn tập trung tập luyện gym với cường độ cao và cô luôn bận rộn với lịch trình dày nhưng vòng 1 và vòng 3 của cô luôn khiến nhiều đàn ông vây quanh.

Nguồn:http://suckhoeyte.org/

 

 

Bình luận