Lại bị nhận xét thân hình gầy guộc, Ngọc Trinh có đang dần đánh mất phong độ vóc dáng?

385

Mới đây Ngọc Trinh xuất hiện với khá nhiều bất ngờ khi thân hình quá ốm làm cho khá nhiều fans Việt không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.


Ngọc Trinh luôn là đề tài nóng hỏi và không có gì quá xa lạ với công chúng tại Việt Nam. Ngay từ mới bắt đầu mon men vào làng giải trí Ngọc Trinh đã làm cho nhiều người khá bất ngờ vì diện mạo vô cùng xinh đẹp, gương mặt sáng, da trắng làm mê mẫn bao cánh đàn ông. Tính tới thời điểm này Ngọc Trinh không bao giờ gọi là hết hot mỗi khi nhắc tới cô.

Ngọc Trinh giảm cân quá đà

Đang có thân hình gần như hoàn hảo mà biết bao cô gái thầm mong muốn Ngọc Trinh vẫn không hài lòng và giảm cân quá đà khiến fan Việt mới đây rất ư lo lắng và cảm thấy Ngọc Trinh hiện tại không còn đẹp như xưa.

Mới đây khi tung loạt ảnh trên mạng khi ngồi trên xe Ngọc Trinh lộ hẳn ngoại hình đang bị xuống cấp nghiêm trọng do giảm cân quá nhiều làm mất đi sức hút vốn có thường thấy ở Ngọc Trinh. Khá nhiều bình luận trái chiều dành cho “nữ hoàng nội y”.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Dừng ngay chế độ giảm cân khi cơ thể thường xuyên mệt mỏi >> Ngọc Trinh

Khi chúng ta muốn giảm cân thì việc giảm cân làm sao hợp lý mà khi người khác nhìn vào cảm thấy có gì đó thay đổi theo hướng tốt thì ok nhưng khi Ngọc Trinh giảm cân quá mức làm hình ảnh trước đây của cô đang bị phai mờ trong mắt fans.Trước đây thân hình Ngọc Trinh được xem là đồng hồ cát, là thân hình luôn được các phụ nữ nào cũng ao ước

Nếu Ngọc Trinh giảm cân quá mức sẽ thường hay mệt mỏi do người thiếu chất và thiếu nguồn năng lượng để duy trì cuộc sống. Bên cạnh đó sẽ gây ra nhiều hệ lụy khiến Ngọc Trinh cảm thấy lo lắng và bất an như: rụng tóc, đau dạ dày, mụn trứng cá…

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Đặt mục tiêu ngắn để giảm cân mức vừa phải giúp Ngọc Trinh cân bằng trong chế độ ăn uống sẽ tốt hơn ép cân trong thời gian ngắn sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của Ngọc Trinh. Thường các cô gái khi có thân hình gần như hoàn hảo thì thường hay bảo thủ và không nghe ai, đó cũng là 1 điều không nên thường thấy ở phụ nữ.

nguồn: http://suckhoeyte.org/

 

 

Bình luận