Máy chạy bộ cao cấp nên mua của hãng nào?

310

Mẹ chồng của mình khá thích tập thể thao nhưng bà suốt ngày bận bịu chăm sóc con cháu, cơm nước cho cả nhà nên chả có thời gian để ra công viên mà tập thể dục. Thương mẹ lắm, nhân dịp sinh nhật mẹ, vợ chồng mình đã quyết định tặng mẹ một chiếc máy chạy bộ cao cấp.

Mình cũng loay hoay không biết máy chạy bộ cao cấp nên mua của hãng nào? Nên đã bỏ một ngày để tìm hiểu thông tin. Nay rảnh rỗi lại lên chia sẻ cho mọi người, biết đâu cũng có bạn đang loay hoay như mình ngày trước.

Một số tiêu chí quan trọng để chọn máy chạy bộ cao cấp

Bạn phải tìm hiểu rất nhiều nhưng hãy chú ý các thông tin sau. Cụ thể là các thông số về động cơ, thảm chạy, khung máy, màn hình hiển thị.

Động cơ như thế nào là tốt?

Động cơ được xem là phần quan trọng nhất của máy chạy bộ. Phải đảm bảo công suất cao, đủ mạnh để hoạt động trong thời gian dài không ì ạch.

Thảm chạy như thế nào?

Thảm chạy thường là những thảm rộng, để giúp bước chân của người tập được thoải mái nhất.

Khung máy chạy bộ

Khung máy chạy thì thường rất chắc chắn, chịu được trọng  tải lớn, và chất liệu của phần khung mình cũng phải kiểm tra rất kỹ.

Màn hình hiển thị và tốc độ của máy

Thường thì trên màn hình máy chạy bộ cao cấp thường hiển thị nhiều tính năng để người tập chọn lựa như tự điều chỉnh các thông số, tốc độ chạy, thời gian,.. Đây là những tính năng bổ trợ mà chúng ta cũng nên quan tâm máy chạy bộ

Ưu điểm vượt trội của máy chạy bộ cao cấp

Sau khi tìm hiểu kỹ thì vợ chồng mình quyết định xuống tiền tậu ngay một em cao cấp của thương hiệu Elipsport. Qua một thời gian cả nhà sử dụng thì thấy có những ưu điểm hơn hẳn so với cái máy cũ trước đây.

Hệ thống điện tử rất thông minh, nhạy bén

Đầu tiên phải kể đến hệ thống điện tử quá tốt bao gồm bảng điều khiển, màn hình. Mình có thể lựa chọn, tự điều chỉnh các chế độ, hiển thị tình trạng sức khỏe để phù hợp với cơ thể.

Độ bền cao và động cơ hoạt động ổn định

Cường độ máy chạy rất ổn định và thực hiện các lệnh một cách rất nhanh chóng. Anh chồng mình sử dụng nhiều nhưng không bao giờ bị nóng máy. Nên cứ mượn máy của mẹ dùng suốt.

Về độ bền thì hơi sớm để mình khẳng định. Nhưng máy của bạn mình cũng dòng này thì 4 năm rồi vẫn chạy êm ru nhé mọi người.

Ngoài ra để hướng dẫn những người trung niên như mẹ chồng mình, hiểu hơn được các chi tiết,thì máy còn được trang bị các hướng dẫn đi kèm giúp mẹ quen nhanh với cách sử dụng và ngày càng nâng cao chất lượng bài tập. 

Đúng là tiền nào của nấy, rất đáng đồng tiền bát gạo nhé mọi người.

Máy chạy bộ cao cấp nên mua của hãng nào?

Trên thị trường vô vàn hãng cung cấp máy chạy bộ cao cấp. May mắn khi mình đã tìm mua được máy chạy bộ chất lượng và chế độ bảo hành tốt ở Elipsport. Đây là thương hiệu nhập khẩu và phân phối máy chạy bộ  hàng đầu tại Việt Nam. Nghe đâu đây là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe số 1 tại Việt Nam. 

Mình đã trải nghiệm sản phẩm của tập đoàn và thấy rất chất lượng và hiệu quả, nên mình cũng mong các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý như mình ấy.

Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp máy chạy bộ điện hàng đầu tại Việt Nam, luôn đồng hành với mọi gia đình để chăm sóc sức khỏe.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

 

Bình luận