33 tuổi đang mang bầu lần 5, Hằng “túi” phờ phạc, gầy đi trông thấy

1100

Thường thì nghe nói mang bầu lần 3 đã là quá rồi mà nay Nguyễn Bích Hằng lại đang mang bầu 14 tuần mà lại lần 5 nữa chứ, hiện tượng lạ này đang được thu hút và nhiều người đang lo lắng cho sức khỏe của cô vì mang bầu quá 3 lần đã là không tốt rồi.

Hằng túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng – là 1 hiện tượng đang hot trên mạng hiện nay với 1 biệt tài giỏi kinh doanh và là 1 bà mẹ cực kỳ khéo léo và tâm lý trong việc nuôi dạy đàn con thơ của mình.Dù cô khá bận rộn trong việc kinh doanh nhưng nay mọi người lại thấy cô tức hotmom lại rất ư là bận rộn trong việc mang bầu lần 5, cô có lần tự nhận là từ khi sinh ra tới nay lúc nào cũng quen với ăn và sinh, đẻ mà thôi, cả thanh xuân chỉ gói gọn trong những đứa con đáng yêu của cô.

Và khi đang ở lứa tuổi được xem như là đẹp nhất 33 tuổi Nguyễn Bích Hằng đã là bà mẹ của 4 đứa con và nay lại chuẩn bị thêm 1 thành viên khi cô đang trong quá trình mang thai được hơn 3 tháng

Không giống như những lần mang thai trước

33 tuổi đang mang bầu lần 5, Hằng “túi” phờ phạc, gầy đi trông thấy

Trước đây trong những lần cô mang thai trước cô hay chia sẽ những thông tin trong quá trình mang thai nhưng riêng ở lần 5 này thì cô tuyệt nhiên giữ bí mật và không tiết lộ cho bất cứ ai. Cho đến khi thời gian gần dây, tức hơn 1 tháng trở lại cô mới chính thức lên tiếng là mình đang mang thai lần 5. Và sau khi lên tiếng thì cô cũng giảm hẳn lại không nói gì thêm khiến nhiều người tò mò muốn tìm hiểu cô đang mang thai thế nào? ăn uống ra làm sao, có tốt không?

Khi đang mang thai tháng thứ 3 của thai kỳ, hotmom cực kỳ xinh đẹp này đã chia sẽ những hình ảnh xinh xắn trong quá trình mang thai của cô, cô chia sẽ thế này:đã 2 tháng nay rồi mà mình đã sụt 2kg, mình phải tự gội đầu cho mình đã 2 tháng nay, điều cũng dễ hiểu là mình nay chẳng ăn uống được gì… Cái mình thích nhất là dù đã mang thai lần 5 nhưng cứ mỗi lần mang thai là da của e lại càng đẹp hơn, cái này mình thích nhất ở điểm này dù cơ thể thì hiện nay mình khá mệt.

Khá phờ phạc, xanh xao và mệt mỏi

33 tuổi đang mang bầu lần 5

Mới thời gian gần đây cô chia sẽ ảnh mới nhất trong thời kỳ dịch bệnh đang hoành hành khá lớn trên toàn thế giới và mọi người rất bất ngờ khi thấy cô nay đã yếu và mệt hơn, chắc do thai nhi lần 5 này hành quá nên trông cô phờ phạc và kém sức sống hơn hẳn.

Tiết lộ trong quá trình mang thai thì tháng đầu cô nghén ăn và ăn khá nhiều. Đến chu kỳ tháng thứ 2 thì bị tình trạng nghén ngủ, nhiều khi đang nói chuyện cơ đấy mà lăn đùng ra ngủ không hay.Chắc do mang thái quá 3 lần nên cô đang bị 1 số chứng bệnh không hay khi cô hay bị đãng trí, quên đón con, quên những đồ dù mới nói đó mà không nhớ.

Thông tin tham khảo:

Bình luận