Buổi đầu hẹn hò, trai tân Sài Gòn sốc khi thấy bạn gái hơn 5 tuổi đang bầu 5 tháng

1283

Lâu nay vẫn có những câu chuyện tình chị em nhưng có 1 mối tình đang gây sốt trên mạng xã hội của Đăng Khoa và Trúc Anh. Vì tình yêu của mình Đăng Khoa quyết bảo vệ 2 mẹ con cô và bỏ mặt tất cả, không để tâm gì khác nữa.

Anh luôn có những câu động viên người mà anh đã chọn và yêu thương “Cố gắng thôi em cuộc sống vốn dĩ đã là như thế, học cách chấp nhận để có một cuộc sống tốt đẹp hơn” anh luôn nói với cô những câu như thế để cô được an yên. Ngay từ lần hẹn hò đầu tiên khi cô xuất hiện với 1 bụng bầu đã lớn nhưng nếu đã mang tiếng yêu từ cái lần đầu gặp anh đã không chú tâm tới cái bầu đó và họ đã về chung 1 nhà sau thời gian tìm hiểu.

Sốc khi nhìn thấy bạn gái mang bầu 5-6 tháng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi đầu hẹn hò, trai tân Sài Gòn sốc khi thấy bạn gái hơn 5 tuổi đang bầu 5 tháng

Sốc khi nhìn thấy bạn gái mang bầu 5-6 tháng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Hai người hiện tại đang sinh sống tại tphcm, chia sẽ chuyện tình yêu có 1 không 2 của mình, anh chỉ biết cười trừ, anh nhớ lại thời điểm lúc mới đầu quen anh rất bất ngờ và bị sốc khi cô ấy đang mang bầu mà đến gặp anh.

Đăng Khoa kể, Trúc Anh hơn anh tận 5 tuổi là người gốc Bắc. Vì biến cố trong tình yêu trước đó mà cô mang bụng bầu bỏ vào Nam sinh sống, với nhiều khó khăn mà cô lại không quen biết 1 ai trong này.Trong 1 sự tình cờ hai người quen nhau qua mạng xã hội facebook. Lần đầu thấy hình Trúc Anh anh đã rung động không suy nghĩ nhiều, sự xinh đẹp quyến rũ khiến anh phải làm sao mà chóng chính phục trái tim nàng.

“Nhưng em đang có baby nên đi không tiện”

– Trúc Anh đáp lại lời mời của Khoa.

Lúc nghe nói zay, Khoa không tin và nhất quyết muốn gặp cô cho bằng được, trong đầu chỉ nghĩ là cô ấy nói giỡn thôi nhưng khi cô đồng ý gặp anh thì anh khá bất ngờ khi cô ấy nói là đúng hoàn toàn, cô nghiêm túc và đang mang bầu nên a nghĩ chắc anh không còn cơ hội nào nữa..

Nhưng tình cảm ngay từ lần đầu gặp khiến anh chấp nhận tất cả và sẽ có trách nhiệm dù đứa bé ấy không phải là con mình, chính vì sự chân thành ấy đã khiến cô xúc động và chấp nhận sau thời gian dài thuyết phục cô dù đôi khi cô cũng hay từ chối thẳn nhưng anh ấy không bỏ cuộc.

Thông tin tham khảo:

Bình luận