Cách chữa giảm ham muốn ở nam giới cho bạn những điều bất ngờ

921

Giảm ham muốn ở nam giới là vấn đề mà các bạn nam đang gặp hiện nay. Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình. Cuộc sống càng hiện đại thì việc giảm ham muốn ở nam giới càng tăng. Có cách nào để ngăn chặn cho việc này không?

Tình dục là 1 yếu tố rất quan để giữ cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Do đó, khi các bạn nam có dấu hiệu giảm ham muốn, bạn không được chủ quan mà cần phải thăm khám sớm. Trước hết là bạn cần phải duy trì phong độ cho phái mạnh và kế đó là giữ lửa để vun đắp tình cảm.

1. Nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn ở nam giới là triệu chứng gây rối loạn chức năng tình dục thường rất gặp ở nam giới. Khi tình trạng này xuất hiện thì sẽ làm giảm tần suất và giảm các cuộc yêu cũng như chất lượng đời sống tình dục. Điều này khiến cho nam giới cảm thấy tự ti về bản thân và người bạn tình lúc này cũng khó đạt được cực khoái. Lâu dần nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

Giảm ham muốn ở nam giới

Nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục

1.1. Stress

Khi bạn bị stress trong thời gian dài, cơ thể của bạn sẽ tiết ra hormone adrenaline và cortisol. Chúng khiến bạn bị giảm ham muốn ở nam giới . Theo khảo sát, thì có đến 78% nam giới bị giảm ham muốn do stress. Trong đó, khoảng 35% triệu chứng giảm số lần cho cuộc yêu, 17% còn lại không có nhu cầu muốn quan hệ. Bên cạnh đó nó còn lại những triệu chứng như là bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay liệt dương.

1.2. Trầm cảm

Tình trạng trầm cảm sẽ làm thay đổi sinh hóa lý của cơ thể, khiến cho nhu cầu tình dục giảm ham muốn ở nam giới .

1.3. Nghiện bia rượu, chất kích thích

Uống rượu bia nhiều, thường xuyên sử dụng các chất kích thích sẽ làm cho suy yếu hệ thần kinh, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, giảm ham muốn hay ức chế ham muốn.

1.4. Thiếu ngủ

Người bị thiếu ngủ trong người sẽ thấy kiệt sức, tăng nồng độ của hormone cortisol. Lúc này bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ không quan tâm đến vấn đề tình dục nữa. Đây là điều làm giảm ham muốn ở nam giới.

1.5.  Mất cân bằng hormone

Testosterone là hormone cho nam giới, có vai trò kéo dài sức khỏe tình dục. Khi nam giới mà có lượng testosterone thấp thì độ giảm ham muốn ở nam giới cũng bị suy giảm, dẫn đến bị rối loạn cương dương.

1.6. Mắc bệnh về bao quy đầu

Chứng dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm và khiến cho nam giới bị đau khi quan hệ tình dục nhé.

1.7. Mắc bệnh về tinh hoàn

Viêm tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn là bệnh lý gây ra vô sinh nam, dẫn đến giảm ham muốn ở nam giới do các triệu chứng đau đớn kéo dài.

1.8. Xuất tinh sớm

Nam giới thường bị xuất tinh sớm sẽ có tâm lý là tự ti, mặc cảm, ngại gần gũi với bạn tình, lâu dần giảm đi ham muốn tình dục.

1.9. Nhiễm các căn bệnh xã hội

Mắc phải những bệnh lây lan qua đường tình dục như là sùi mào gà, mụn rộp sinh dục như lậu, giang mai. Không chỉ nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, giảm ham muốn ở nam giới mà còn rất nguy hiểm đến tính mạng.

Giảm ham muốn ở nam giới

Giảm ham muốn ở nam giới

2. Cách chữa trị suy giảm ham muốn ở nam giới

Kiểm tra tâm lý: Bạn cần phải chắc chắn là không bị tâm lý như chứng trầm cảm, bệnh về tâm lý có thể gây ra do rối loạn cương dương. Khám phụ khoa nam Khám dương vật của bạn, xét nghiệm bằng tinh dịch đồ để tìm ra 1 nguyên nhân dẫn đến cho giảm ham muốn ở nam giới, rối loạn cương dương. Xét nghiệm máu: bằng việc kiểm tra nồng độ testosterone, xem dấu hiệu bệnh tuyến giáp, tiểu đường, nồng độ của cholesterol.

Xét nghiệm đến nước tiểu: Bác sĩ sẽ lấy mẫu nước tiểu để làm xét nghiệm cho kiểm tra bệnh lý gây ảnh hưởng đến vấn đề tình dục. Siêu âm dương vật của bạn: Tìm ra và đánh giá cho những bất thường ở dương vật. Xem có những dấu hiệu nào lạ hay không?

Thông tin tham khảo:

  • Máy chạy bộ Cần Thơ
  • Giảm cân với bài tập cùng xe đạp tập thể dục
  • Tập luyện giảm cân với máy chạy bộ điện
  • Vì sao nên chăm sóc sức khỏe với ghế massage

Bình luận