Cách vẽ lông mày dày đẹp, tự nhiên cho phái đẹp!

520

Cách vẽ lông mày dày là xu hướng trang điểm đang hot nhất được mọi cô nàng sử dụng. Chúng giúp cho bạn trông mạnh mẽ và khuôn mặt trông có sức sống hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách kẻ lông mày và những màu lông mày phù hợp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho đôi lông mày dày và đẹp. Một số người trong chúng ta có lông mày mỏng hoặc thưa thớt và luôn tìm cách làm cho chúng dày hơn. Đó là lý do vì sao ban nên học kẻ lông mày!

Xu hướng lông mày rậm

Quên lông mày mỏng như bút chì đi, xu hướng làm đẹp hiện nay chính lông mày dày và được chăm chút. Lông mày dày và mạnh mẽ trông tuyệt vời với bất kỳ khuôn mặt nào và mang lại vẻ ngoài bí ẩn và kỳ lạ. Và nhiều người đã cố gắng học cách vẽ lông mày dày để trông thật thời thượng.

Vậy thì chúng ta hãy cùng tham khảo các cách vẽ chân mày đơn giản sau đây nhé!

Cách vẽ lông mày dày

Cách vẽ lông mày dày

Xác đinh điểm đầu và cuối của chân mày.

Bắt đầu với lông mày sạch và khô. Đặt một chiếc bút chì vẽ mày dọc theo cánh mũi của bạn để tìm điểm bắt đầu lông mày. Hướng cọ từ bên ngoài cánh mũi đến góc ngoài của mắt để tìm vị trí lý tưởng nhất nên kết thúc lông mày. Điểm cuối của chân mày nên ở một góc 45 độ so với đầu bên ngoài của mắt.

Chải lông mày bằng cọ để nhìn thấy hình dạng và xem chúng không đồng đều ở đâu. Sử dụng các nét vẽ ngắn giống như dấu gạch ngang để bắt chước những sợi lông mày thật. Dùng bút chì tô một cách nhẹ nhàng vào vùng thưa lông mày. Hãy chọn màu phù hợp nhất với lông mày của bạn và tô thật nhẹ. Chải qua lông mày một lần nữa bằng spoolie để hòa trộn màu sắc và làm mềm các đường kẻ. Để tạo kiểu và giữ nếp cho tóc, hãy chải qua lông mày bằng mascara màu.

Cách vẽ lông mày dày

Dùng mascara để cố định lông mày.

Cách tô lông mày tự nhiên

Để có đôi lông mày trông tự nhiên nhất, phấn mắt là lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều thứ trên thị trường để bạn lựa chọn, tất cả những gì bạn cần làm là tìm loại phấn phù hợp nhất với mình. Để tạo lông mày trông tự nhiên nhất, bạn nên sử dụng bằng cọ để làm mờ các đường vẽ.

Cách vẽ lông mày dày bằng bút chì

Cách vẽ lông mày dày

Cách vẽ lông mày dày bằng bút chì.

Khi nói đến việc tô lông mày bằng bút chì, điều quan trọng là phải giữ cho cọng lông mày tự nhiên. Đầu tiên, chải qua lông mày của bạn để đảm bảo chúng đẹp và gọn gàng. Tiếp theo, sử dụng bút chì của bạn đi các nét nhẹ, hướng lên để vẽ chúng. Như mọi khi, sử dụng cọ để hòa trộn màu cho thật tự nhiên.

Cách vẽ lông mày bằng bột

Sử dụng một loại bột để làm dày lông mày của bạn sẽ đảm bảo gương mặt bạn trông mềm mại và tự nhiên hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới làm quen với việc tô lông mày. Nó cũng rất dễ sử dụng và trông phù hợp với phong cách trang điểm Hàn Quốc.

Làm thế nào để chọn đúng màu lông mày

Bên cạnh học cách vẽ lông mày dày thì lựa chọn màu phấn hay bút chì mày phù hợp có thể rất khó. Nó không chỉ là phù hợp với mái tóc của bạn, mà còn là màu mắt và màu da của bạn. Màu sắc hoàn hảo có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng lông mày bạn có.

Cách vẽ lông mày dày

Làm thế nào để chọn đúng màu lông mày.

Phụ nữ tóc sẫm nên chọn màu sáng hơn một hoặc hai tông so với màu tóc của họ. Đối với những cô nàng tóc sáng! chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu đậm hơn hai tông so với màu tóc trên đầu.

Hình dạng lông mày ra sao phù hợp với bạn?

Tìm hiểu cách vẽ lông mày dày sao cho phù hợp với đặc điểm của từng khuôn mặt. Hầu hết các hình dạng khuôn mặt thuộc một trong năm loại. Chúng có: hình tròn, hình vuông, hình bầu dục hoặc dài. Và tốt nhất bạn nên chải lông mày cho phù hợp với hình dạng cụ thể của gương mặt.

Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc trái xoan! chúng tôi khuyên bạn nên kẻ lông mày dày hơn với hình vòm nhẹ để khuôn mặt bạn trông dài hơn. Mặt khác, nếu bạn có một khuôn mặt vuông, bạn có thể muốn thử một kiểu lông mày ít góc cạnh hơn.

Thêm một số độ tròn vào hình dạng của chúng sẽ làm mềm các góc nhô ra trên khuôn mặt của bạn. Nếu khuôn mặt của bạn thon dài, bạn có thể thử kiểu lông mày dẹt. Vì đường kẻ ngang đó sẽ làm mềm khuôn mặt của bạn. Chân mày dày trông sẽ tự nhiên hơn so với dáng mày mỏng.

Tìm hiểu cách vẽ lông mày dày trên thì bạn đx có thể tự mình vẽ chân mày tại nhà mà không gặp khó khăn gì. Để chân mày trở nên hoàn hảo thì bạn nên chăm sóc và tỉa lông mày thường xuyên.

Thông tin tham khảo:

Bình luận