Cám gạo giá bao nhiêu? Mua ở đâu có giá rẻ nhất

139

Bột cám gạo là sản phẩm được ưa chuộng gần đây của các chị em phụ nữ. Sản phẩm cực kì hiệu quả nên được áp dụng trong các phương pháp làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết là bột cám gạo giá bao nhiêu, có đắt đỏ không?

Ngày nay xu hướng làm đẹp từ các nguyên liệu tự nhiên được nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng. Trong số tất cả các loại sản phẩm làm đẹp tự nhiên, bột cám gạo được đánh giá là có ưu điểm làm đẹp vượt trội. Hàm lượng dưỡng chất chứa bên trong bột cám gạo có tính dịu nhẹ, an toàn và dễ sử dụng.

1. Vấn đề về giá thành của bột cám gạo

Khi nói làm đẹp bằng cám gạo, ai cũng biết đây là phương pháp làm đẹp cực kì tiết kiệm. Tuy nhiên có một sự thật rằng bột cám gạo chăm sóc da mặt không thể là các loại cám gạo thô trong chăn nuôi, chính vì vậy giá thành của cám gạo nguyên chất chắc chắn là phải đắt đỏ.

Về cơ bản, giá thành của bột cám gạo nguyên chất thường tương xứng với chất lượng và hiệu quả làm đẹp của bột. Bạn nên có cái nhìn sáng suốt hơn khi mua bột cám gạo trên thị trường.

Bột cám gạo có giá thành như thế nào?

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại bột cám gạo có giá thành cực kì rẻ. Nhiều người không hiểu biết về giá thành của bột cám gạo nguyên chất sẽ khó có thể phân biệt cũng như tránh các mặt hàng kém chất lượng. Thậm chí nhiều trường hợp bột cám gạo pha lẫn tạp chất vẫn được hét giá trên trời khiến nhiều người thở dài ngao ngắn.

Vấn đề này không hỉ đơn thuần đả động đến nỗi lo về giá cả và tiền bạc mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe khi chất lượng sản phẩm không được đáp ứng. Liệu các loại bột cám gạo rẻ như cho hay bột cám gạo đắt đỏ trên thị trường có chất lượng hay không? Có thể thấy chỉ khi bạn thực sự hiểu rõ về sản phẩm cũng như giá thành thực sự của nó thì mới có thể sáng suốt mua hàng.

Nhìn chung để chọn lựa được bột cám gạo nguyên chất có giá thành ưu đãi, bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp bột cám gạo uy tín nhận được nhiều lời đánh giá tích cực. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các thông tin tham khảo từ gia đình, bạn bè kết hợp tra cứu các thông tin trên mạng xã hội,…

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn hoang mang về bột cám gạo giá bao nhiêu thì có thể tham khảo phần tiếp theo như sau.

2. Giá sản phẩm cám gạo cao cấp

Theo một số khảo sát các trang web và các cửa hàng chuyên sản phẩm cám gạo. Chúng tôi có thể đưa ra giá thành tham khảo đối với bột cám gạo: Các loại cám gạo hữu cơ nguyên chất thường được bán ở dạng túi 500g. Giá thành trung bình của mỗi túi dao động trong khoảng 170,000 đồng/500g.

Đối với loại sản phẩm cám gạo hữu cơ dành cho các loại da nhạy cảm, giá thành sản phẩm có phần cao hơn với mức giá dao động khoảng từ 200,000 đồng/500g.

Bột cám gạo giá bao nhiêu?

Các loại sản phẩm từ cám gạo có kết hợp với một số nguyên liệu khác chẳng hạn như cám gạo trà xanh, cám gạo thảo mộc hay cám gạo cafe dừa thì được đóng gói với khối lượng nhỏ và có giá thành như sau:

Giá tiền của bột cám gạo nguyên chất

  • Cám gạo cafe dừa được bán dưới dạng túi có trọng lượng 150g. Giá thành trung bình của sản phẩm là 130,000 đồng. Thường được bán ở dạng túi 150g với giá trung bình là 138k trên mỗi sản phẩm.
  • Cám gạo thảo mộc và cám gạo trà xanh cũng được đóng gói với khối lượng tương tự với giá thành cao hơn từ 178,000 đồng.

Kết luận

Hiện tại chắc hẳn bạn đã biết được cám gạo giá bao nhiêu rồi chứ. Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà giá thành sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín chuyên cung cấp bột cám gạo uy tín, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: suckhoeyte.org

Bình luận