Cách chọn mua ghế massage đã qua sử dụng của Nhật

942

Có ai đã nghĩ tới giải pháp mua ghế massage đã qua sử dụng. Ghế massage toàn thân có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau để cải thiện sức khỏe. Song giá thành khá đắt đỏ của nó khiến việc sở hữu thiết bị này trở nên xa vời đối với nhiều người, và chọn cách mua ghế massage cũ.

Ghế massage là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe có tác dụng cải thiện tinh thần người sử dụng thông qua thư giãn cơ thể. Mặt khác ghế massage cũng có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị một số chứng như: Đau mỏi vai gáy, đau cơ, đau lưng,…

1. Hiểu về ghế massage toàn thân cũ

Về cơ bản, ghế massage cũ nói chung là các loại ghế massage đã qua sử dụng có độ mới tùy theo điều kiện sử dụng.

1.1. Ghế massage gia đình

Các loại ghế massage gia đình đã qua sử dụng là cách loại ghế massage được các gia đình mua về sử dụng và sau đó bán lại khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

1.2. Ghế massage đã qua sử dụng

Cách chọn mua ghế massage đã qua sử dụng của Nhật 

Nhiều người kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế massage thường đặt các loại ghế trên ở các trung tâm thương mại, salon ô tô và một số người cho thuê tại nhà. Sau thời gian nâng cấp các mẫu ghế mới và hiện đại hơn sẽ được bán lại cho các thợ máy hoặc những người có nhu cầu.

1.3. Ghế massage thanh lý

Ghế massage thanh lý đa phần là các loại sản phẩm được trưng bày tại các showroom hay các cửa hàng bán ghế massage. Khách hàng có thể tới đây để tham quan và dùng thử. Sau vài năm các showroom này được bán thanh lý để trưng bày sản phẩm mới.

1.4. Ghế massage Nhật nội địa

Ghế massage Nhật nội địa là các sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng có nguồn gốc xuất xứ ở Nhật. Nó được thu gom và tân trang lại sau đó lưu hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác các dòng ghế này cũng có thể có xuất xứ từ Anh, Mỹ. Tuy nhiên các dòng ghế massage Nhật vẫn được đánh giá cao hơn bởi chất lượng và phù hợp với hình thể người Việt Nam.

2. Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về các loại ghế massage cũ ở Việt Nam. Vậy nên mua ghế massage toàn thân cũ hay không? Tùy theo điều kiện và khả năng của từng đối tượng mà bạn mua ghế msassage cho phù hợp.

Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua ghế massage mới bởi các dòng ghế này vừa được cải tiến vừa có nhiều tính năng vượt trội hơn. Ngoài ra thời hạn bảo hành lâu và xuất xứ rõ ràng cũng có thể giúp bạn an tâm phần nào.

Nếu so sánh chi phí hàng tháng để đi spa để massage, chi phí mua một ghế massage chỉ tương ứng với khoảng 3 năm đi spa. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thông qua mua ghế massage tại nhà đem lại công dụng chisng đó là cải thiện cơ thể. Mặt khác ghế massage có thể phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn.

ghế massage đã qua sử dụng

Hiểu về ghế massage toàn thân cũ

Ở chiều ngược lại, nếu điều kiện tài chính của bạn chưa đủ, chọn mua ghế massage đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn phù hợp. Hoặc nếu bạn không quá quan tâm đến vấn đề tính năng hiện đại, một chiếc ghế massage với đầy đủ các tính năng massage cơ bản là đã đủ để bạn và gia đình có thể trực tiếp sử dụng.

Tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang, tốt nhất bạn nên trang bị cho mình kiến thức cần thiết trước khi mua ghế massage phù hợp với túi tiền mà vẫn có thể sử dụng lâu dài.

3. Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân cũ?

Dựa trên cách phân loại ghế massage toàn thân cũ ở trên, có thể phân tích được ưu điểm và nhược điểm của các loại ghế như sau:

Ghế massage gia đình khá đa dạng về mẫu mã và giá cả. Điều quan trọng nhất là trong quá trình sử dụng và bảo quản của chủ cũ, có khá nhiều người bảo quản ghế massage ngồi cẩn thận nên vẫn đảm bảo độ mới của nó. Vậy vấn đề của người mua là nên có mang lưới quan hệ bạn bè và người quen với người bán để có thể mua được ghế tốt và sử dụng lâu dài.

ghế massage đã qua sử dụng

Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Một trường hợp khác là cả thèm chóng chán, lúc mua về thì rất thích, nhưng chỉ sau 1 – 2 tháng là bỏ xó vì có mối quan tâm khác, hoặc ghế không như tưởng tượng, không như quảng cáo nên chán, bỏ xó. Tất nhiên, ghế massage là đồ điện, để lâu không sử dụng cũng tự hỏng. Vì thế nếu bạn biết trường hợp nào như thế thì nên mua và nắm được kinh nghiêm mua ghế mát xa tại nhà.

4. Kết luận

Tóm lại mua ghế massage đã qua sử dụng là một cách để các gia đình không có điều kiện kinh tế có thể sở hữu ghế massage thư giãn cơ thể. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu chọn mua ghế massage thanh lý, điều đầu tiên và tiên quyết cần chú ý là nên tìm đến địa chỉ phân phối ghế massage uy tín bạn nhé. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: https://suckhoeyte.org/

Bình luận