Cửa hàng bán sản phẩm xoa bóp trị liệu & chăm sóc sức khỏe quận 12

240

Bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm xoa bóp trị liệu & chăm sóc sức khỏe? Ở bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe quận 12

Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất và quan trọng nhất với mỗi con người, vì thế nên các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng dần dần xuất hiện rộng rãi hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp sẵn những địa điểm, cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe quận 12 cho bạn tham khảo.

1. Tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe quận 12

1.1. Thảo Dược Phương Anh

Địa chỉ: Số 8 Đường C22, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 5PM

Điện thoại: 090 987 07 59

1.2. Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: B105 Đường Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 3A, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

1.3. Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: 621 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

1.4. Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: 9A Đường TTN12, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

2. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên có tại nhà

2.1. Máy đo nhịp tim

Cho dù bạn đang đi trong ngày, đi nghỉ hay tham dự một sự kiện gia đình kéo dài, bạn cần phải theo dõi nhịp tim nếu bạn có nguy cơ mắc bất kỳ bệnh nào hoặc cần giúp đỡ để điều chỉnh chế độ tập thể dục của mình. Nhịp tim là số lần co bóp của tim trong một thời gian cụ thể và đối với hầu hết chúng ta, phạm vi chấp nhận được là từ 60 đến 100 nhịp mỗi phút.

Khi ngủ, nhịp tim giảm từ 40 đến 50 nhịp / phút được coi là bình thường. Trong quá trình tập luyện thể chất, nhịp tim của bạn sẽ tăng lên. Bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào của nhịp tim cũng cần được ghi lại cũng như nhịp tim không đều cần được bác sĩ quan tâm ngay.  

cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên có tại nhà

2.2. Máy đo huyết áp

Huyết áp cao là một trong những căn bệnh phổ biến nhất về lối sống ảnh hưởng đến chúng ta và nguyên nhân của nó có thể do di truyền, liên quan đến căng thẳng hoặc do hút thuốc và uống rượu, cùng những nguyên nhân khác. Huyết áp thường được đo bằng số đo tối thiểu và tối đa tương ứng được gọi là tâm trương và tâm thu và được đo bằng milimét thủy ngân với thước đo tiêu chuẩn ở người lớn là 120/80 mmHg.

Nó có thể thay đổi tùy thuộc vào hoạt động đang được thực hiện và bất kỳ gai hoặc rãnh nào có thể cần đến bác sĩ. Tuy nhiên, việc chạy đến trung tâm chẩn đoán mỗi khi chúng tôi nghi ngờ có sự thay đổi hoặc thậm chí để theo dõi hàng ngày là không thực tế. Đó là nơi các máy đo BP di động, dễ sử dụng ra đời. 

2.3. Máy đo đường huyết

Đái tháo đường là một bệnh chuyển hóa phát triển khi cơ thể không thể sản xuất đủ insulin hoặc không thể sử dụng insulin hiệu quả. Khi đang dùng thuốc điều trị tiểu đường, bạn cần theo dõi lượng đường trong máu vì cả lượng đường trong máu hạ và tăng cao đều gây ra một số biến chứng và có thể gây tử vong. Đây là nơi mà các thiết bị điện tử y tế tại nhà như máy đo đường huyết là một trợ thủ đắc lực. Họ có thể đo ngay lượng đường trong máu và theo dõi lượng đường trong ngày. Theo dõi lượng đường giúp bác sĩ nội tiết đưa ra chẩn đoán chính xác.

2.4. Máy đo oxy xung 

Máy đo oxy xung nhịp đo lượng oxy được vận chuyển trong máu hay cụ thể hơn là lượng hemoglobin trong máu. Đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân bị COPD, Hen suyễn hoặc Suy tim sung huyết, máy đo oxy xung giúp đảm bảo rằng có đủ oxy được vận chuyển trong cơ thể khi cơ thể hoạt động. Đây là một cách không né tránh để xác định liên tục và chính xác nồng độ oxy, trong khi phương pháp khác yêu cầu máu được lấy và gửi đến phòng thí nghiệm, và chỉ vì lý do này, nó trở thành một công cụ tiện dụng tại nhà.

3. Những tác dụng không ngờ của xoa bóp trị liệu

3.1. Giúp giảm bớt lo âu và trầm cảm

Lo lắng và trầm cảm là cực kỳ phổ biến trong xã hội phương Tây. Tuy nhiên bạn cho rằng nguyên nhân, công bằng mà nói rằng những tình trạng này là nguyên nhân gây ra phần lớn tình trạng sức khỏe tâm thần ở hầu hết mọi người và nhiều người do dự theo đuổi các lựa chọn về tâm thần học.

cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức

Những tác dụng không ngờ của xoa bóp trị liệu

Bằng cách tạo ra một bầu không khí êm dịu và thông qua những lợi ích chữa bệnh của việc tiếp xúc da kề da, cũng như tác dụng giảm đau thực tế của chính việc xoa bóp, liệu pháp xoa bóp có thể làm giảm bớt một số triệu chứng của các trường hợp lo lắng và trầm cảm. Loại điều trị này có thể có tất cả các loại lợi ích thiết thực đối với việc cải thiện Sức khỏe tổng thể của một người.

3.2. Cải thiện giấc ngủ

Liệu pháp xoa bóp trị liệu có thể cải thiện giấc ngủ theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, nó giúp người bệnh thư giãn, giúp giảm căng thẳng và cảm giác bình tĩnh, có thể giúp người bệnh đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn và ít bị rối loạn giấc ngủ hơn. Ngoài ra, liệu pháp xoa bóp trị liệu làm giảm căng thẳng tư thế, bất thường về cấu trúc và đau cục bộ để người bệnh dễ dàng tìm và duy trì tư thế ngủ thoải mái hơn.

3.3. Giảm đau cơ và cải thiện tuần hoàn

Một nhà trị liệu xoa bóp được đào tạo có thể cô lập các cơ hoặc nhóm cơ cụ thể để điều trị cơn đau cục bộ. Ngoài ra, khi các lớp cơ khác nhau được kích thích và phần cuối của các chi được làm việc triệt để, cơ thể bắt đầu tự mở ra tự do hơn. Khi cơ thể thả lỏng, tuần hoàn tổng thể được cải thiện.

Sự cải thiện tuần hoàn này có thể làm giảm tình trạng viêm tại chỗ, cũng như giảm mệt mỏi và cải thiện mức năng lượng. Nó cũng giúp tăng tốc độ chữa lành sau khi bị thương hoặc tăng phản ứng miễn dịch khi điều trị hoặc phục hồi sau bệnh tật. Về cơ bản, bằng cách mở cửa cơ thể, dòng chảy của mọi thứ từ oxy và chất dinh dưỡng đến các dấu hiệu nội tiết tố được cải thiện, làm cho cơ thể gắn kết, hiệu quả và hoạt động tốt hơn.

3.4. Tăng số lượng tế bào máu trắng và phản ứng miễn dịch

Ngoài việc giảm nồng độ cortisol và vasopressin, xoa bóp trị liệu có những lợi ích hóa học hữu hình khác. Các nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng massage làm tăng nồng độ tế bào lympho hoặc bạch cầu trong máu, đóng vai trò quan trọng trong phản ứng miễn dịch của cơ thể. Hơn nữa, bằng cách giảm kích thích tố căng thẳng và giảm huyết áp, cơ thể có khả năng nhắm mục tiêu phản ứng miễn dịch tốt hơn để ngăn ngừa bệnh tật hoặc nhiễm trùng hiệu quả hơn.

Như vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn biết về cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức. Sức khỏe đã điều đáng quý nhất, có sức khỏe từ đó chúng ta mới có thể tập trung làm việc và đưa rá những bức phá nhất trong công việc.

Thông tin tham khảo:

Bình luận