Da trắng hồng như Hà Hồ, Tú Anh: Là bẩm sinh hay phải mất công nuôi dưỡng?

665

Làm sao để duy trì 1 làn da trắng hồng trong 1 thời gian đối với phụ nữ bình thường là 1 chuyện không đơn giản nhưng đối với các nàng trong Showbiz Việt lại càng khó hơn. Họ có những phương pháp chăm sóc da rất riêng, hãy cùng Suckhoeyte.org đồng hành cùng Hà Hồ, Tú Anh xem họ chăm sóc da trắng hồng như thế nào nhé.

Các bạn gái nào hay đi nước ngoài chắc cũng biết người phương tây họ thích da ngăm đen thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng riêng với Châu Á thì ngược lại, da càng trắng hồng thì đang là mốt và được ưa chuộng nhiều hơn.Chính vì thế, hiện nay không đơn giản là làm sao cho da trắng hồng nữa mà trong giới làm đẹp đã nâng tầm lên 1 đẳng cấp khác làm thước đó chuẩn mực mỗi khi được nhắc đến, phải khiến cho các chị em phụ nữ khác phải trầm trồ và ngạc nhiên như thế thì làn da trắng hồng ấy mới được công nhận.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Trong giới showbiz có những nàng đã thay đổi cuộc đời họ khi có làn da trắng hồng vd như Hà Hồ, Tú Anh.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà được xem như là 1 tài năng thật thụ hiếm có của showbiz Việt, là 1 nhân vật không khán giả nào mà không thích mỗi khi nhắc đến, dù nay cô đã 35 nhưng cô có gu thời trang đẹp mắt và làn da trắng hồng khiến người nhìn cứ tưởng là gái mới 18.

So với các nàng khác trong showbiz thì Hồ Ngọc Hà đang nằm trong top dẫn đầu người đẹp có sức hút lớn, khiến nhiều diễn viên ca sĩ khác luôn mang Hồ Ngọc Hà ra làm hình mẫu mỗi khi nhắc đến.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Thuở mới vào nghề làn da của Hồ Ngọc Hà là làn da nâu khỏe khoắn nhưng nay đã khác, làn da trắng hồng đã đưa Hồ Ngọc Hà lên 1 đẳng cấp riêng biệt khác.

Dương Tú Anh

Chắc nhiều người còn nhớ cô hoa hậu năm nào, có người nhớ chính xác là năm 2012, Tú Anh là 1 trong các nàng hiếm hoi vẫn được yêu mến cho đến bây giờ và luôn được các nhãn hàng lớn mời làm đại diện thương hiệu làm đẹp.Vóc dáng hoàn hảo từ mọi góc nhìn, làn da trắng tinh khôi.

Quá bận rộn với các chương trình quay khác nhau từ truyền hình cho đến được mời tham gia TVC quảng cáo… Khi cô xuất hiện không ai không nhìn từ đầu cho đến cuối chương trình đến mê mẫn.

Tú Anh có những lời chia sẽ khá nhiệt tình là lợi thế của cô mỗi khi được nhắc đến là làn da trắng hồng mang vẻ đẹp tự nhiên nên cô không cần dùng tiền để mua mỹ phẩm mà cô chỉ dưỡng da rất đơn giản đến khó tin.

nguồn: https://suckhoeyte.org/

 

 

Bình luận