Hotgirl dân tộc Tày bỡ ngỡ đi khám thai ở Nhật, sinh xong cay mắt với câu nói của chồng

650

Đã là lần thứ 2 được lên chức bố, ông xã người Nhật của Mã Thuyên đều sung sướng lắm như tưởng đang trúng số độc đắc không bằng, nhảy nhót tưng bừng trong nhà nếu người nào không biết tưởng ông này có vấn đề về thần kinh.

Sinh ra tại Tuyên Quang Mã Thuyên (26 tuổi, dân tộc Tày) không ngờ định mệnh lại se duyên khi cô đi du lịch tại Trung Quốc khi cô gặp được Tsukuda Toshi Taka (27 tuổi, Nhật). Sau hơn 1 năm tìm hiểu để xem có phải là của nhau hay không, cả 2 đã thấy không thể thiếu nhau và thế là họ quyết định cùng tiến tới hôn nhân vào năm 2017,Hiện tại tổ ấm của 2 người đã có thêm 2 thành viên bé nhỏ ra đời.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Sống ở Nhật, lần nào đi khám thai cũng bỡ ngỡ phải có chồng và mẹ đi cùng

Cô cho biết, chồng cô đang làm việc liên quan đến thuế trong cơ quan hành chính tại thành phố.Cả 2 quen biết nhau và có những kỷ niệm khó quen khi vô tình gặp nhau trong 1 lần đi du lịch tại Trung Quốc. Vì cô có niềm đam mê với tiếng hoa và chồng cô cũng có 2 năm du học tại Trung Quốc nên cả 2 cùng nhau giao tiếp tiếng hoa mà không có bất cứ trở ngại nào đáng kể. Chính vì thấy cô có nét đẹp tuyệt trần và chồng cô cảm thấy quá ấn tượng về cô nên chủ động xin số điện thoại và liên hệ với cô. Còn với Thuyên cô tìm cách để gặp người bạn mới quen nhiều hơn bằng việc có gợi ý nhỏ mong muốn người bạn ấy sẽ đến Việt Nam du lịch sẵn tiện để 2 người gặp nhau thường xuyên hơn.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu nhau thì anh ấy lại cầu hôn mình nhưng vì mình cảm thấy quá nhanh nên không đồng ý, chuyện hôn nhân đâu phải trò đùa để mà quen vội rồi chia tay vội, rút kinh nghiệm từ những người chị đi trước nên sau 1 năm tìm hiểu khi cả 2 thấy cần nhau và đã tiến tới hôn nhân năm 2017.Mỗi lần đi khám thai vì cô không biết tiếng Nhật nên thường kêu chồng và mẹ đi cùng thì mới chịu chứ không nhất quyết đi 1 mình.

Đi sinh ở 2 bệnh viện lớn nhất Nhật Bản, sinh xong được chồng cảm ơn

Cô chia sẽ trong 2 lần sinh cô điều sinh thường nên việc chọn bệnh viện để sinh thì chồng cô chọn cho cô bệnh viện tư uy tín để thăm khám mỗi tuần còn khi sinh thì chồng cô chọn 1 bệnh viện lớn để cô sinh.MAay mắn thay bên này do được nhà nước hỗ trợ khi sinh nên chi phí sinh trừ hết chi phí mình chỉ tốn thêm khoảng 2 triệu hơn.

Mình chọn cách sinh thường như bao bệnh viện ở Việt Nam nhưng mình rất may mắn mỗi lần sinh đều có chồng mình bên cạnh động viên nên khi sinh mình không có cảm giác trống rỗng và không đau đớn gì.

nguồn: https://suckhoeyte.org/

 

Bình luận