Hướng dẫn sử dụng đèn hồng ngoại

69

Bức xạ hồng ngoại nằm ngoài trường của ánh sáng nhìn thấy. Các bước sóng tương ứng gần với màu đỏ, nhưng với các giá trị lớn hơn sẽ di chuyển chúng ra khỏi phạm vi nhìn thấy.

Bạn cũng đã nghe về lợi ích khi sử dụng đèn hồng ngoại. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và cách hướng dẫn sử dụng đèn hồng ngoại.

Cách hướng dẫn sử dụng đèn hồng ngoại 

Nó chỉ đơn giản là một loại đèn có bóng đèn phát ra các tia hồng ngoại gần và trung, cũng như ánh sáng đỏ, cam và vàng. Tia hồng ngoại gần thâm nhập khoảng 3 inch (7 cm) vào cơ thể, giúp chữa lành các vùng khó tiếp cận. Đèn hồng ngoại là một dụng cụ đơn giản và rẻ tiền, nhưng rất hiệu quả để chữa đau, căng cơ, phát ban trên da, mụn trứng cá và thậm chí là các bệnh nhiễm trùng khó tiếp cận ở mũi, tai và xoang.

Hướng dẫn sử dụng đèn hồng ngoại:

– Điều đầu tiên cần làm là phân tích loại hỗ trợ bạn có. Một số mô hình có thể được cầm bằng tay, trong khi những mô hình khác sẽ thích ứng với một chiếc ghế, đầu giường …

– Một khi chúng đã được gắn chặt, chúng ta sẽ phải cắm nó vào, kiểm soát thời gian sử dụng.

– Để đạt được kết quả thì tốt nhất nếu chúng ta nằm xuống, để cho khu vực này ấm lên theo cách tốt nhất có thể và sau đó thư giãn 

– Nếu da trở nên đỏ một cách yếu ớt thì sẽ không có gì xảy ra, nhưng nếu làm quá mức chúng ta có thể bị bỏng, vì vậy cần hết sức cẩn thận.

Lưu ý

Trong trường hợp bạn sử dụng đèn hồng ngoại để điều trị trên đầu, các buổi điều trị sẽ phải cách nhau trong khoảng thời gian 2 giờ. Không bao giờ nhìn thẳng vào bóng đèn.

– Nếu bạn có cảm giác nóng rát rõ rệt, bạn có thể bị bỏng.

– Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng hồ bấm giờ để kiểm soát thời gian sử dụng chính xác.

– Nếu bạn bị chấn thương, không sử dụng đèn trong 24 giờ đầu tiên, vì nó có thể ảnh hưởng đến tuần hoàn của bạn.

– Không bao giờ kết hợp việc sử dụng nó với các loại tinh dầu, kem hoặc nước thơm vì những yếu tố này có thể gây bỏng.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Các lợi ích của đèn hồng ngoại bạn có thể chưa biết

Những lợi ích mà một trong những loại đèn hồng ngoại này có thể mang lại khi được áp dụng cho một vùng cụ thể của cơ thể thực sự đáng kinh ngạc:

– Cải thiện lưu thông, ngay cả trong các mô sâu của cơ thể.

– Kích thích tế bào thải độc tố.

– Cải thiện quá trình oxy hóa và hydrat hóa các mô.

– Giúp kiểm soát các vi sinh vật có hại, bao gồm cả những vi sinh vật gây ra bệnh cúm, cảm lạnh, bệnh Lyme và các tình trạng khác.

– Tăng tốc độ chữa lành vết thương và mô.

– Nó giúp thư giãn các cơ và làm dịu hệ thần kinh 

– Đau nhức: Đau cổ, vai, khuỷu tay, đầu gối và lưng phản ứng tốt với sức nóng nhẹ nhàng của đèn hồng ngoại. Sức nóng thâm nhập thúc đẩy quá trình chữa lành và trẻ hóa.

– Nhiễm trùng: Đèn hồng ngoại thậm chí có thể kiểm soát các bệnh nhiễm trùng do kháng thuốc kháng sinh. Bạn có thể chiếu xạ vùng gặp rắc rối trong 10 phút đến sáu lần một ngày để xoa dịu. Để điều trị nhiễm trùng nói chung, có thể có hiệu quả là chiếu xạ tuyến ức, di chuyển cơ thể hoặc đèn càng gần càng tốt mà không gây bỏng.

– Trẻ nhỏ: Trẻ em cũng có thể được hưởng lợi từ nhiệt hồng ngoại. Bạn có thể chiếu đèn vào bụng trẻ trong khoảng 10 phút, tốt nhất là khi trẻ nằm thoải mái. Hãy cẩn thận và để đèn cách xa ít nhất 15-20cm. Điều này có thể giúp giảm đau bụng, táo bón, khó chịu và các vấn đề khác.

Nguồn: https://suckhoeyte.org/

Bình luận