Làm thế nào để biết đâu là kem dưỡng ẩm phù hợp với da mụn?

571

Nỗi khổ của da dầu mụn không phải ai cũng có thể thấu. Nhìn các bạn nữ khác với làn da trắng mịn làm tôi ghen tị biết mấy. Nhưng để giải quyết vấn đề nào đó bạn vẫn nên đối diện trực tiếp với nó. Tôi đã bắt tay vào tìm hiểu về da mụn và các dưỡng ẩm da mụn. Bạn biết gì không? Thật ra dưỡng ẩm cho da mụn không hề khó đến vậy đâu!

Làm thế nào để biết đâu là kem dưỡng ẩm phù hợp với da mụn?

Không phải vì da bạn là da mụn thì bạn mới cần dưỡng ẩm. Đây là quan niệm khá sai lầm. Thực tế, việc dưỡng ẩm cho da là một cách giúp bạn sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi sáng. Mang tiếng là kem dưỡng ẩm nhưng bạn có biết thật ra kem dưỡng ẩm bao gồm rất nhiều dạng không?

Chúng có nhiều dạng khác nhau như serum, kem, nước,… Đối với da mụn, kem dưỡng ẩm dạng gel là tốt nhất. Bạn biết sản phẩm dưỡng ẩm như thế nào mới tốt nhất cho da mụn nữa không? Đó chính là thành phần tự nhiên không chất hóa học. Điều này khá hợp lý với da mụn rất dễ bị trầm trọng hơn nếu da bị bí tắc.

Các loại kem dưỡng ẩm da mụn tốt

Kem dưỡng ẩm Some by Mi AHA-BHA-PHA 30 days miracle cream

Sản phẩm này đã làm rất tốt nhiệm vụ cải thiện tình trạng dầu trên mặt tôi. Lọ kem nho nhỏ cầm khá vừa tay, vỏ màu xanh. Khi sử dụng tôi có ngửi thấy mùi thoang thoảng nhưng không rõ lắm. Khá đáng tiếc vì tôi rất thích các sản phẩm có mùi thơm.

Tôi nghĩ nếu bạn có nhu cầu dưỡng ẩm giảm mụn, Some by Mi là lựa chọn thiết thực nhất. Giá thành của kem này cũng khá phải chăn phù hợp với túi tiền. Tôi thường hay bảo quản Some by Mi trong tủ lạnh, bạn nên thử làm theo cách này.

Kem dưỡng ẩm tối ưu chiết xuất xương rồng Huxley Cream Fresh and More

Dòng kem Huxley có độ đặc cao hơn các dòng kem Hàn Quốc khác. Mặc dù ít có tác dụng trị mụn như sản phẩm Some by Mi ở trên, tôi vẫn ấn tượng với khả năng kiềm dầu của nó. Bạn có thể ngừa mụn bằng cách làm cho da thông thoáng, cân bằng độ ẩm tốt. Phải nói rằng tôi khá ưng loại kem này bởi tính cấp ẩm tốt, thích hợp dành cho các bạn nữ vào mùa hè.

Kem dưỡng ẩm Spirularin Gel

Đây là kem dưỡng tôi thích nhất trong tất cả các loại kem từng sử dụng. Bạn có thể thoa và giữ nó hàng giờ liền mà không bị đổ dầu. Bạn có thể sử dụng kem khá lâu lên đến 4 tháng. Đây chưa phải là điểm tôi thích nhất ở Spirularin Gel, công dụng tái tạo da không bị thâm, sẹo mới là điểm tuyệt vời ở sản phẩm này. Với chất lượng và giá thành như thế này, tin tôi đi, đây chính xác là kem dưỡng dành cho da mụn đấy.

Da mụn đối với tôi không còn là “căn bệnh nan y” nữa. Giữ gìn làn da mụn bằng cách chăm cấp ẩm, dưỡng ẩm cho da có thể cải thiện tình trạng Mong rằng những chia sẻ của tôi về da mụn có thể giúp bạn phần nào cảm thấy thoải mái hơn nếu mình sở hữu một làn da mụn. Đừng nản chí, tiếp tục chăm sóc da và bạn sẽ thấy điều bất ngờ. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Nguồn: https://suckhoeyte.org/

Bình luận