Lên mạng “thả thính”, cô gái Việt “vớ” được chồng Mỹ và bí mật không ngờ phía sau

548

Có nhiều mối tình trên mạng tuy xa mà gần tuy gần mà xa, khi lần đầu gặp mặt, cô gái bất chấp leo tường ra ngoài để đi gặp 1 chàng trai người Mỹ bất chấp người nhà không cho.

Ai cũng đang xem 1 cốt truyện tình đẹp trong mơ của cô gái này xem thế nào? chứ độ tò mò thì ai cũng muốn biết, cô gái ấy chia sẽ lại: Bắt đầu câu chuyện tình của mình, Lụa – cô gái sinh năm 1998 quê Ninh Bình có biệt danh Jasmine nói rằng, cô không hiểu vì sao mình lại như vậy nữa vì chắc con tim mách bảo hay đường tơ duyên để khiến cô phải làm như vậy.Cuộc đời này có nhiều cái khó nói lắm không ai đoán trước được điều gì.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Jasmine bắt đầu mối lương duyên đặc biệt

Không biết vô tình hay cố ý mà khi mới biết Jaydee (sinh năm 1993, sống tại Mỹ) thông qua Facebook. Chẳng hiểu vì sao cô lại gửi lại kết bạn rồi trời xui đất khiến kiểu gì cô lại gửi bài hát gì đó qua cho chàng sau đó cô inbox và nói em gửi nhầm rồi không hiểu cơ duyên làm sao nói chuyện qua lại thích lúc nào không hay luôn.

Và khi đã tâm sự nhiều lần họ bắt đầu có sự đồng cảm, ban đầu có thể chỉ là 1 tình bạn vu vơ vì khoảng cách quá xa nhiều khi không ai đoán được sau này tình bạn đi đến đâu. Sau nhiều lần tâm sự khoảng cách dần như được xóa bỏ hoàn toàn. Vào 1 ngày khá là đẹp, Jaydee tỏ tình và muốn mình được làm bạn trai của cô và đặc biệt hơn là cô có cảm tình với chàng nên đã nhận lời luôn.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Rồi ngày được gặp nhau cũng đến

Sau nhiều lần hứa hẹn cuối cùng thì Jaydee về Sài Gòn, nhưng khi đến gặp nàng, chàng có xin phép hẳn hỏi bố mẹ cô nhưng nhất quyết gia đình bên bạn gái không cho khiến vì tình yêu cô nàng quyết trốn nhà đi. Cô vì tình yêu mà có những hành động điên dại bỏ đồ vào vali thảy qua nhà hàng xóm rồi nói dối ba mẹ đi qua nhà bạn chơi vài ngày. Vừa đi cô vừa lo nhưng mọi việc cũng trôi qua mà không có điều gì xảy ra.

Giờ cô không hiểu sao cô lại mạnh mẽ và có nhiều can đảm đến vậy. Yêu xa, mỗi cặp đôi sẽ có cách thể hiện khác nhau nhưng riêng cô và chàng thì có cách thể hiện như thời năm 2000, viết thư và chờ đợi thay vì chat chit nhiều trên mạng xã hội.

nguồn: https://suckhoeyte.org/

 

 

 

Bình luận