Máy chạy bộ tốt nhất 2018

102

Máy chạy bộ tốt nhất 2018 là những máy nào.chức năng của chúng như thế nào lại nằm trong top năm 2018. Để có câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

https://www.youtube.com/watch?v=GRORta9Qa9k

 

1 Máy chạy bộ cơ Pro Trainer Sports Landice L7

Đối với các vận động viên hoặc người đam mê tập thể dục nghiêm túc muốn mua máy chạy bộ tốt hơn, đó là máy chạy bộ cơ Pro Trainer Sports Landice L7, được mệnh danh là lựa chọn được khuyên dùng hàng đầu cho máy chạy bộ cả Báo cáo người tiêu dùng và Tìm kiếm người tiêu dùng.

 

Landice L7 là một máy chạy bộ tốt nhất 2018, nhờ động cơ 4 mã lực liên tục có thể chịu được những yêu cầu khắt khe nhất trong khi cung cấp dịch vụ đào tạo hiệu suất cực kỳ yên tĩnh. Nó có tốc độ tối đa 12 dặm / giờ và có thể chứa tới 400 pound trên vỏ của nó, mặc dù người dùng cao trên 6 feet có thể thấy dây đai hơi ngắn. Nhiều người dùng đã ca ngợi Landice L7 về chất lượng và sự ổn định của cấu trúc vững chắc. Landice L7 đi kèm với bảng điều khiển điện tử cực kỳ sâu cho phép bạn thực sự tùy chỉnh bài tập của mình, nhưng các điều khiển khá phức tạp và có thể hơi khó điều hướng ngay từ đầu.

 

2 Máy chạy bộ Sole F63 

Có lẽ giá cả phải chăng nhất là máy chạy bộ gấp cơ bản, chất lượng cao nhất dưới 1.000 đô la trong bộ sưu tập được xếp hạng hàng đầu của Sole Fitness, bền và hoàn hảo cho người chạy đường dài, với bề mặt chạy lớn 152 cm x 51 cm để tự mình tập luyện thoải mái. Một động cơ tạo ra thậm chí tốt hơn so với sức mạnh mô hình đắt tiền khác, làm cho khuyến nghị nhất trong phạm vi giá của nó. Sole F63 là một chiếc máy tuyệt vời cho tim mạch tại nhà. Rất nhiều tùy chọn nghiêng / tốc độ và theo dõi nhịp tim đẹp khá gần với máy chạy bộ thương mại trong phòng tập thể dục. Nó cũng được sản xuất tốt như các sản phẩm thay thế không gấp truyền thống, và nó có các bộ phận chất lượng cao chất lượng cao mà các thương hiệu khác dành cho các máy đắt tiền hơn. Chạy tuyệt vời. Rất mượt mà cho hoạt động của máy chạy bộ, nó khá dễ dàng và hoạt động tốt. Lập trình dễ dàng cho các bài tập tùy chỉnh và dễ nhìn thấy trên màn hình lớn.

 

3 Máy chạy bộ NordicTrack C300

 

Thương hiệu NordicTrack nổi tiếng trong thế giới máy tim mạch được thành lập vào năm 1975. Có trụ sở tại vùng lạnh lẽo Minnesota, máy chạy bộ NordicTrack C300 mang đến một động cơ cho phép chúng ta luyện tập với tốc độ lên tới 20km / h với động cơ mạnh mẽ và độ nghiêng cũng cho phép chúng ta đặt nó ở độ nghiêng lên tới 12% mức tối đa cho phép.

 

Máy chạy bộ tốt nhất hàng đầu năm 2018, cung cấp mọi thứ bạn cần cho sự thú vị, hiệu suất cao mang đến một buổi tập luyện theo phong cách phòng tập thể dục trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Được thiết kế với một sàn dài hơn và rộng hơn với mục đích sử dụng thường xuyên hoặc cực đoan được xác định là một trong những máy chạy bộ tốt nhất của người dùng chuyên nghiệp.

 

Nó có một bảng điều khiển LCD màn hình cảm ứng đầy đủ và điều khiển từ xa để kiểm soát tốc độ và 24 chương trình. Với thông số 152 x 51 cm nhỏ gọn dể di chuyển 

 

4 Máy chạy bộ Pro 2000

.Pro 2000 có động cơ 3,25 CHP cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi bài tập được thiết kế cho tính linh hoạt: Dành cho nhiều cấp độ hoạt động thể chất khác nhau – Walker, Jogger và Runner để đốt cháy nhiều calo hơn, cải thiện điều hòa trên đường thực và tăng sức bền cho tim mạch. Và với các điều khiển kỹ thuật số nhanh, bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của mình lên đến 15% và giảm xuống -3% cho đào tạo đa dạng và cá nhân hóa. Dây đeo ngực không dây bao gồm giữ cho bạn trong khu vực mục tiêu cho kết quả tối ưu, trong khi dây đeo 20 inch x 60 che cực dài cung cấp nhiều sàn dài đẹp, khá rộng và hấp thụ sốc từ sải chân rất tốt để kéo dài bước chân của bạn. Sử dụng công nghệ tiên tiến của ProForm, bằng cách kết hợp hiệu quả không gian với các tính năng hàng đầu như iFit, một hệ thống âm thanh tuyệt vời và một ca khúc nghiêng và giảm xuống mức máy chạy bộ tốt nhất 2018 với máy chạy bộ 2000 Pro.

 

5 Máy chạy bộ SOLE Fitness F80

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của SOLE Fitness F80 là thiết kế máy chạy bộ gấp, rất đáng tin cậy và quá đủ sức mạnh khiến nó trở thành máy chạy bộ tốt nhất 2018 để sử dụng trong hầu hết các gia đình được trang bị:

 

6 chương trình tập luyện tiêu chuẩn

2 chương trình tập luyện tim mạch (tim)

2 chương trình tùy chỉnh về cơ bản cho phép bạn lập trình chế độ tập luyện của riêng bạn.

Máy chạy bộ gấp đơn F80 chất lượng câu lạc bộ này đã trở thành thậm chí được nhiều người chú ý vì khá thân thiện với người dùng và có các bộ phận bên trong mạnh mẽ giúp vận hành máy chạy bộ một trải nghiệm mượt mà hơn nhiều so với các mẫu tương đương. Theo như các chức năng, nó có các loại chương trình khác nhau như thủ công, đồi, đốt mỡ, tim mạch, sức mạnh và khoảng thời gian. Nó cũng có 2 tùy chọn người dùng, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến trình tập thể dục của mình. Cũng thưởng thức âm nhạc với loa tốt của nó trong khi tập thể dục quá.

Bình luận