Mùa Corona: Khoảng thời gian đặc biệt dành cho con

838

Khi cuộc sống ngày nay ai nấy điều lo kinh tế để mỗi nhà khấm khá hơn trước nên các cha mẹ họ sống thời hiện đại ít biết quan tâm nhau, sống rất thật dụng, họ ở công ty còn nhiều hơn nên tình cảm họ dành cho con cái càng giảm.

Múa Corona đã đến và ai nấy điều phải về nhà làm online nên gia đình là có nhiều thời gian dành cho con mình nhiều hơn, giúp con mình có tình thương của cha mẹ âu dịch Corona đôi khi cũng là 1 điều tốt.

Khoảng thời gian đặc biệt dành cho con

Trường học đóng cửa hết, hầu như từ sau tết các bé được ở nhà hết và đến nay đã hơn vài tháng mà vẫn chưa hết dịch và thời gian càng nhiều thì tình thương yêu của cha mẹ ngày càng nhiều hơn. Cha mẹ được có những khoảnh khắc biết lắng nghe con mình thể hiện những cử chỉ ngộ nghĩnh đáng yêu đặc biệt mang lại cảm giác tình cha mẹ vô bờ bến dành cho con thân yêu của mình.

Sống chậm cùng con

Càng hiện đại thì có rất nhiều thiết bị làm mất đi thời gian của mỗi cha mẹ dành cho con cái nên sống chậm lại dẹp bớt mấy cái điện thoại, laptop đi, cuối tuần hãy lấy ra xài chứ đem ra dọc hoài thì thời gian đâu dành cho con của mình rồi lại vô tâm, vậy chẳng thà ở trên công ty cho rồi, về nhà làm gì rồi làm khổ con của mình khi không mang lại thương yêu cho chúng.

Khi vui chơi cùng con biết đâu bạn sẽ được xả tress khi công việc trước đây có quá nhiều đè nặng lên vai của bạn, dành thời gian nhiều cho con, mọi buồn lo điều tan biến hết.

Dạy con những kỹ năng thiết yếu

Dạy con những kỹ năng thiết yếu

Trước đây khi không có thời gian thì bạn là cha là mẹ của những đứa con của mình không có thời gian chỉ dạy chúng những kỹ năng dù là nhỏ nhặc nhất.

Dạy chúng những kỹ năng cơ bản như làm sao rửa tay được sạch sẽ, nhiều bé còn nhát và rửa tay qua loa nên bạn phải chỉ chúng thật nhỏ nhẹ và dễ biết nhất, chỉ bé tập uống nước đúng giờ và tập luyện thể dục thường xuyên hơn.Cảm giác khi bạn ở cùng con sẽ mang lại những thứ quý báu mà ngay cả tiền cũng không mang lại được.

Thông tin tham khảo:

Bình luận