Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Thi Sách Quận 1

732

Có ai đang thắc mắc về địa chỉ mua xe đạp tập tại đường thi sách như tôi không, xe đạp tập có thể là thiết bị giúp bạn rèn luyện sức khỏe tại nhà. Theo dõi bài viết này để tìm được địa chỉ mua hàng tại Quận 1 uy tín nhé!

Những ai đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn cũng biết cái thành phồ này có đặc sản là kẹt xe và khói bụi như thế nào rồi đúng không. Tôi đang sống tại quận 1 và nhiều lúc muốn đạp xe vòng quanh để rèn luyện sức khỏe. Nhưng nghĩ tới cảnh kẹt xe nên tôi lại thôi. Nên tôi đã nghĩ tới việc mua xe đạp tập tại đường thi sách Quận 1 và giờ tôi bắt đầu đi tìm địa chỉ để mua.

1. Đi mua xe đạp tập tại đường Thi Sách Quận 1

Có những ngày cuộc sống vất vả tới nỗi tôi phải ăn cơm chan nước mắm. Thật sự, mất việc quả là một cú sốc của một thanh niên trải sự đời chưa đầy 3 tháng. Bố mẹ tôi cũng rất hay gọi cho tôi, nhưng tôi vẫn nói dối bố mẹ trên này sống rất tốt, công việc ổn định để ông bà đỡ lo. Nhà tôi nghèo nên tôi cũng không muốn để cho ba mẹ tôi lo lắng nữa. 

Thế rồi, một ngày nọ, tôi biết tin mình trúng vé số. Khoảnh khắc đó tôi như không thể tin vào mắt mình, tôi trúng số độc đắc luôn đấy. Tôi dò đi dò lại 2 3 lần, tự tát mình xem thử liệu có phải là mơ không, nhưng không, đây là sự thật, tôi trúng số thật rồi. 

mua xe đạp tập tại đường Thi Sách

Đi mua xe đạp tập tại đường Thi Sách Quận 1

Từ đó, cuộc sống của tôi lên như diều gặp gió, tôi không cần đi làm cũng có thể sống, tôi gửi tiền về nhà đều đều hàng tháng cho bố mẹ để bố mẹ mừng với đỡ lo hơn phần nào. Còn về tôi, tôi chuyển đến một chỗ tốt hơn. Tôi trích ra một số tiền để đầu tư lấy lời. Sau đó hưởng thụ cuộc sống.

Tôi chọn mua một chiếc xe đạp tập tại nhà để có cơ hội vận động là tập luyện trong lúc rảnh rỗi. Hiện nay, có rất nhiều hãng xe đạp tập tại nhà nhưng tôi quyết định chọn Elip Sport. Vì sao ư? Tôi không tin tưởng lắm khi đặt hàng online trên mạng, nên tôi muốn mua trực tiếp thì sẽ đỡ lo hơn.

2. Thông tin về cửa hàng bán xe đạp tập tại đường Thi Sách Quận 1

Tập đoàn thể thao Elipsport có 121 showroom bán hàng trên toàn quốc và tại TP. HCM hiện đang có 20 cửa hàng. Với những khách hàng ở khu vực Quận 1 và các quận lân cận thì có thể đến cửa hàng theo địa chỉ dưới đây.

Ngoài bán các thiết bị chăm sóc sức khỏe đặc biệt là xe đạp tập thì ELIP còn có trưng bày và bán xe đạp tập thanh lý nữa đấy. Nếu bạn quan tâm hoặc cần mua với giá rẻ hơn thì tại đây có bán để bạn tham khảo.

mua xe đạp tập tại đường Thi Sách

Hình ảnh cửa hàng xe đạp tập tại quận 1

  • Giờ mở cửa: 8:00 ~ 20:00 (Từ Thứ 2 – Chủ nhật và làm cả ngày lễ)
  • Địa chỉ cửa hàng xe đạp tập: 507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: 028 36 36 9725 – Hotline: 1800 6854
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  •  Website tập đoàn: elipsport.vn

Đến với cửa hàng xe đjap tập tại quận 1 là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị luyện tập thể dục thể thao chính hãng và đặc biệt là xe đạp tập thể thao. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm ra mẫu xe đạp tập cần tìm có giá thành từ bình dân đến cao cấp.

Tại cửa hàng xe đạp tập của Elipsport chi nhánh ngay tại quận 1 luôn có sắn những mẫu xe đạp tập chất lượng được bán với giá thành cạnh tranh. Khi đến với cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn đến bạn những mẫu xe đạp tập phù hợp nhất.

Tham khảo địa chỉ mua xe đạp tập tại quận 1:

3. Câu chuyện mua xe đạp tập tại đường Thi Sách

Thế rồi tôi dò bản đồ xem có cửa hàng nào ở gần tôi không? thì tôi tìm được Elip Sport. Cửa hàng ở đâu đó tại đường Thi Sách. Bước vào quán nhìn rất hiện đại và sang trọng, có vẻ hãng này cũng khá nổi tiếng. Sau đó, tôi nói với nhân viên rằng mình muốn mua xe đạp tập. Thế là nhân viên nhanh chóng đưa tôi đi xem các dòng xe đạp tập tại nhà có trong cửa hàng.

Xe đạp tập ELIP Tại cửa hàng Elipsport chi nhanh quận 1 luôn có sắn những mẫu xe đạp tập chất lượng được bán với giá thành cạnh tranh. Khi đến với cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn đến bạn những mẫu xe đạp tập phù hợp nhất.

Câu chuyện mua xe đạp tập tại đường Thi Sách

Hãng xe đạp tập ở đây cũng mang tên Elip luôn, tôi thấy lạ nên hỏi hãng mình từ nước nào mà có chi nhánh ở Việt Nam. Sự thật làm tôi bất ngờ hơn nữa khi hãng Elipsport là của người Việt Nam thành lập, có nhà máy sản xuất tại Long An.

Lúc này tôi mới ồ lên vì không nghĩ rằng nước ta đã có thể sản xuất được các loại máy này. Qua một lúc được tư vấn tôi chọn cho mình một chiếc xe đạp tập gọn nhẹ, có màu xám và nhiều tính năng thông minh. Chiếc xe đạp tập Elip nhanh chóng chuyển về nhà tôi và lắp đặt.

Từ đó, tôi có một chiếc xe đạp tập tại nhà. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy chiếc xe đạp tập này đích thực là chất lượng cao, luôn trong tình trạng mới mẻ và không bị cũ. Dùng lâu cũng không thấy hư hỏng gì. Chỉ là máy cần được bảo trì thường xuyên để xem xét tình trạng máy móc. Cứ sau bảo trì vài ngày, nhân viên của Elip Sport lại gọi điện cho tôi hỏi han về tình hình máy móc. Thật sự rất nhiệt tình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận