Nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

1522

Từ ngày sắm ghế massage về cho gia đình và bản thân xài, mình cảm thấy đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất từ trước tới giờ. Không chỉ người thân khen mà khách tới nhà cũng thích leo lên ghế ngồi thư giãn nữa. Mình mua ghế massage giá bao nhiêu tiền và kinh nghiệm mua thế nào thì mình sẽ chia sẻ dưới đây nha. 

Các mức giá của ghế massage

Nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Các mức giá của ghế massage

Thật sự thì ban đầu khi tìm hiểu, mình choáng ngợp vì mẫu mã và giá cả ghế massage quá nhiều luôn nhưng khi đi mua thì được tư vấn như vầy nè:

Ghế massage được chia thành 3 phân khúc giá chủ yếu dựa vào tính năng, công dụng của nó:

  • Ghế massage giá rẻ trên 30 triệu chăm sóc chuyên sâu cho một bộ phận nào đó trên cơ thể như lưng hoặc chân.
  • Ghế massage tầm trung: 30 – 80 triệu khá hiện đại, gần như đầy đủ tính năng cần thiết. 
  • Ghế massage cao cấp: 80 – trên 100 triệu được trang bị hiện đại nhất, đa năng nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ… là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. 

Nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nhìn những chiếc ghế massage cao cấp giá trên 80 triệu thì quá cao mà đôi lúc tính năng nhiều quá chúng mình cũng không có nhiều thời gian để sử dụng hết thì phí quá đúng không nè? Vì vậy mình đã chọn mua ghế massage mức giá tầm trung thôi và nhân viên cũng tư vấn cho mình như vậy.

Để trả lời cho câu hỏi nên mua ghế massage giá bao nhiêu thì mình nghĩ là nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình. Đối với trường hợp của mình, mua ghế massage để được thư giãn sau giờ ngày làm việc mệt mỏi, mua cho người lớn tuổi trong nhà dùng thì ghế dưới 30 triệu là vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm tiền nữa.

Gia đình chị đồng nghiệp mình thì khác vì nhiều người dùng máy với nhiều mục đích khác nhau: chị thì chân phù nề do mang thai, ông bà thì bị đau lưng với đau khớp, em trai thì đang mùa thi nên căng thẳng, stress… cho nên mua ghế massage phải có đa dạng tính năng. Vì thế mà gia đình chị đã chọn mua ghế dưới 70 triệu để có nhiều chức năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu trị liệu và thư giãn.

Nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nói nhiều như vậy thì cuối cùng mình đã chọn mua ghế của hãng nào? Sau mấy ngày trời nghiên cứu trên mạng thì mình đã chọn ra một thương hiệu uy tín, được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Một điều hết sức thuận tiện là thương hiệu này có siêu nhiều showroom luôn nên mình chỉ việc lựa một showroom gần nhà nhất để đến thôi, quá lợi cho cái tình lười biếng của mình!

Xem thêm thông tin về máy chạy bộ

Sau khi xem qua nhiều dòng ghế, mình không biết nên mua ghế massage giá bao nhiêu hết thì được bạn nhân viên tư vấn cực kỳ tận tình thì mình đã chọn được em ghế massage hết sức thời thượng và thoải mái luôn mà giá chỉ dưới 30 triệu, thỏa mãn đầy đủ mọi yêu cầu mình cần. Mình nghĩ là mỗi người nếu điều kiện cho phép thì hãy mau chóng mua một chiếc ghế massage để trong nhà đi thôi, vì mình bỏ ra 1 mà nhận lại được hiệu quả tới 10 luôn á, siêu hài lòng nè.

À mình nói nãy giờ quá trời mà quên cho địa chỉ, thiệt là sai hết sức. Anh chị em muốn mua ghế massage thì hãy ghé lẹ qua tập đoàn thể thao Elipport nha, thương hiệu Việt nổi tiếng thuộc top 1 trong ngành sản xuất ghế massage toàn thân đó!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận