Những địa điểm làm chuyện chăn gối được các cặp đôi ưa thích nhất

505

Các cặp đôi đâu nhất thiết làm chuyện chăn gối tại nơi giường ngủ vốn có của 2 người thay vì đổi chỗ khác sẽ giúp các cặp đôi có sự tươi mới hơn giúp có gì đó mới mẻ và sẽ tạo ra nhiều cảm hướng lạ thường.


Nhắc đến vấn đề chuyện chăn gối nhiều cặp đôi á đông hay nôm na khu vực Châu Á thêm thẹn thùng, từ thế kỷ 21 trở đi chuyện chăn gối đã bắt đầu thoáng hơn ở người Châu Á và họ có cái nhìn khách quan hơn giúp duy trì ngọn lửa tình yêu của 2 người.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Khảo sát trên diện rộng xem chuyện chăn gối các cặp đôi?

Các nhà nghiên cứu tại trang sellhousefast.uk đã thấy được tình trạng trên và đã khảo sát trên diện rộng xem thường thì các cặp đôi thích làm chuyện chăn gối ở đâu? khi nào? và câu trả lời khi được khảo sát 99% đã có đáp án: ngoài phòng ngủ thì không còn gì để nói, các các đôi có thể làm chuyện chăn gối tại các nơi như phòng tắm, phòng khách gần ban công… hay có những cặp đôi có sở thích kỳ quặc hơn là làm chuyện chăn gối ngay cửa sổ ngó ra ngoài tạo cảm giác gây sự chú ý và khác lạ thương tâm lý này gọi là biến thái tình dục tạm thời.

Nhưng ngoài ra còn nhiều quan điểm trái chiều khác, họ nhất quyết giữ quan điểm riêng về chuyện chăn gối của mình.Trước đó, chuyên gia về tình dục Harper tiết lộ với trang Daily Star rằng phòng bếp là 1 địa điểm tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng. Bởi khi làm chuyện chăn gối ở đây giúp cơ thể tiết ra mồ hôi nhiều hơn, giúp cơ thể mau khỏe hơn, đốt cháy nhiều calo làm tăng tuổi thọ cho đôi lứa và giúp cho bí quyết trẻ lâu, da đẹp.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Nhiều lý do cần nên duy trì chăn gối trong tuần

Có nhiều người chưa nghĩ tới vấn đề là tại sao làm chuyện chăn gối 1 cách điều đặn trong tuần với 1 lịch trình hợp lý không quá dài không quá ngắn sẽ giúp nhiều điều như vậy, thật đó nếu các cặp đôi cứ mải mê lo kiếm tiền mà bỏ quên chuyện chăn gối sẽ gây ra nhiều hệ lụy

Cuộc sống không có gì hứng thú, quá bế tắc và không có niềm vui, đã quen nhau dù bận cách mấy 1 tuần cũng ít nhất 1 đến 2 lần sẽ tốt hơn cho cơ thể các cặp đôi, giúp ăn ngủ khỏe mà không cần phải tập gym hay bỏ 1 số tiền lớn ra để làm đẹp, đó là cách giảm chi phí hiệu quả nhất duy trì ngọn lửa tình yêu và giúp mỗi người trong mỗi chúng ta càng thêm yêu đời hơn.

nguồn: https://suckhoeyte.org/

 

 

Bình luận