Nơi bán máy chạy bộ phòng GYM giá rẻ

814

Mình đang có nhu cầu mở phòng tập Gym kinh doanh tại nhà. Nên đang tìm hiểu về một số dòng máy dành cho phòng tập. Trong đó, mình đang lăn tăn suy nghĩ  không biết chọn dòng máy chạy bộ nào tốt? Nơi bán máy chạy bộ phòng GYM giá rẻ

xem thêm>>máy chạy bộ, Elipsport|máy chạy bộ

Việc lựa chọn máy chạy bộ cho phòng GYM khác hẳn so với máy chạy bộ dành cho gia đình. Các bạn cần phải lưu ý một số những tiêu chí sau đây:

Tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ phòng tập GYM 

Về mặt công suất

Thông thường máy chạy bộ sẽ có công suất từ 1.0HP – 6.0HP. Đối với phòng tập GYM có nhiều người dùng và sử dụng liên tục với cường độ cao nên chọn công suất tối thiểu phải từ 3.5HP. Tốt nhất bạn nên chọn máy sử dụng động cơ AC để đảm bảo độ bền cao. 

Về mặt trọng lượng 

Máy chạy bộ điện có trọng lượng càng lớn thì sẽ giúp làm giảm được độ rung cũng như tiếng ồn trong lúc luyện tập. Khi chọn máy chạy bộ cho phòng GYM, bạn nên chọn máy có trọng lượng trên 110kg là hợp lý. 

Kích thước thảm chạy 

Các bạn cần chú ý tới chiều dài và chiều rộng của băng chuyền. Máy chạy bộ phòng tập GYM nên có chiều dài băng chuyền từ 50cm trở lên giúp người tập luyện được thoải mái. 

Về chương trình luyện tập 

Máy chạy bộ ở phòng tập GYM sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nên các bạn cân nhắc lựa chọn loại đa năng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. 

Sau khi đã xác định được các tiêu chí cần thiết để lựa chọn máy chạy bộ phòng tập GYM. Các bạn nên bắt tay tìm hiểu dòng máy chạy bộ nào thích hợp đối với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư nhé. 

Máy chạy bộ phòng tập GYM nào chất lượng?

Khi quyết định mở phòng tập GYM, đối tượng khách hàng mà mình hướng đến là các cô, các chị nhân viên văn phòng tuổi trung niên. Họ thường rất thích tập luyện với máy chạy bộ. Nên khi chọn máy chạy bộ phòng GYM, mình đã hướng đến dòng máy chạy bộ điện đa năng có công suất cao. Thương hiệu mà mình hướng đến là máy chạy bộ của Elipsport. 

Qua tìm hiểu mình thấy máy chạy bộ phòng GYM của Elipsport có rất nhiều chủng loại khá nhau. Giá cả của sản phẩm cũng hết sức cạnh tranh chỉ từ 17 – 50 triệu đồng. Mình có quan tâm đến một số dòng máy như:

Máy chạy bộ điện phòng GYM ELIP OBAMA

Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Athena 

Máy chạy bộ điện GYM ELIP HERA 

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Transfomer 

Máy chạy bộ điện phòng GYM ELIP Dragon 9000

Vốn đầu tư không quá rủng rỉnh nên ban đầu mình đã mua 5 chiếc máy chạy bộ Elip chỉ với ngân sách chưa đến 200 triệu đồng. 

Máy chạy bộ phòng tập GYM nào chất lượng?

Nơi bán máy chạy bộ phòng GYM giá rẻ

Mình đã đến trực tiếp cửa hàng của Elipsport tham khảo. Tại đây mình đã được tận mắt trải nghiệm các tính năng ưu việt của dòng máy chạy bộ phòng GYM của ELIP. Các sản phẩm đều có thiết kế vô cùng bắt mắt, kiểu dáng sang trọng thanh lịch. Động cơ bền bỉ vận hành êm ru không gây rung lắc. Đặc biệt, máy chạy bộ phòng tập GYM của Elipsport còn cài đặt chương trình tập luyện riêng phù hợp với thể trạng của từng người. 

Không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, mình còn hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng ở đây. Với hợp đồng mua máy chạy bộ phòng GYM số lượng lớn, mình đã nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ Elipsport. Công ty còn cử đội giao hàng xuống tận nơi lắp đặt, tư vấn setup phòng GYM cho mình một cách rất chuyên nghiệp. Vừa mua được máy chạy bộ phòng GYM giá rẻ vừa được hỗ trợ tận tình quả thật không còn lời gì để chê dịch vụ của Elipsport. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng tập GYM. Hãy thử tham khảo sản phẩm của Elipsport nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận