Nữ giám đốc U40 trẻ như gái đôi mươi, hé lộ con gái 14 tuổi xinh hết phần mẹ

1706

Thật không thể ngờ nhan sắc đẹp vậy mà đã 38 tuổi, tại sao trên đời lại có người đẹp không tuổi như thế này, chuyện gì sẽ xảy ra nếu 1 chàng trai mới lớn nhìn vào và ao ước có được lại bất ngờ với tuổi thật thì sẽ giật mình cho xem.

Được xem như là hình mẫu của các chị em phụ nữ

Được xem như là hình mẫu của các chị em phụ nữ

Chị Bùi Thanh Hương (38 tuổi, Hà Nội) luôn được xem như là hình mẫu của các chị em phụ nữ bình thường, dù không nằm trong giới showbiz nhưng nếu so về độ sắc đẹp thì không ai bằng. Hiện tại chị rất mãn nguyện bên gia đình thân yêu và các con.

Chị có nhiều tâm sự nhưng vấn đề cốt lõi là chị rất kiên định nếu như cho lựa chọn 1 lần nữa thì chị vẫn chọn con đường tổ ấm mà chị đã trải qua. Trước đây chị được biết đến là 1 giáo viên, không ai tin nếu 1 người đẹp vậy mà là giáo viên nhưng điều đó là thật nhưng thời gian qua mau chị nay đã là 1 doanh nhân thành đạt.

1 người phụ nữ rất đa năng, chu toàn mọi thứ

Chị rất đa năng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, có nhiều người đặt câu hỏi tại sau chị không làm giáo viên nữa mà lại chuyển sang 1 hướng khác, chị có đôi điều tâm sự:

Nghề giáo viên là 1 đam mê từ bé đối với chị nhưng sau 1 thời gian làm giáo viên chị cũng không hiểu vì sao mình lại từ bỏ nghề đó hay vì nghề hiện tại là 1 doanh nghiệp đã chọn chị cùng đồng hành cho đến nay.

Nhiều bạn bè hay thắc mắc là vì sao chị có thể chu toàn từ công việc ở công ty rồi khi về nhà chị vẫn là 1 người mẹ đảm đang bên các con và là 1 người vợ tốt, biết yêu thương động viên chồng mình. Với chị là 1 trách nhiệm, chị luôn cố gắng để ngọn lửa yêu thương gia đình luôn tồn tại đó mới là điều mà các gia đình khác luôn hướng tới để tránh li dị sau này.

1 người phụ nữ rất đa năng, chu toàn mọi thứ

Ai cũng có thể nhận ra dù gần 40 tuổi nhưng chị vẫn trẻ trung xinh đẹp so với tuổi thật, một lời khuyên của chị dành cho các bạn nữ trẻ bây giờ là luôn luôn chọn cho mình 1 trang phục đẹp, tuy không mắc tiền nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn, học thêm cách trang điểm tí là sẽ đẹp ngay thôi.

Thông tin tham khảo:

Bình luận