Tập thể dục đẩy lùi dịch bệnh, bà xã Hồ Hoài Anh tiện khoe luôn vóc dáng nuột nà

631

Sau một thời gian lui về ở ẩn để quay lại với 1 vẻ đẹp hoàn hảo hơn, giờ đây khi Lưu Hương Giang đăng bức hình với thân hình được xem như hoàn hảo nhanh chóng nhận sự thu hút chóng mặt và qua đó nhận được nhiều lời chúc mừng từ các diễn viên trong giới showbiz lẫn chị em phụ nữ đời thường.

Là 1 nữ ca sĩ quen thuộc thập niên 2000-2008 của thế hệ 8x, 9x, Lưu Hương Giang khi ấy đã mang một vẻ đẹp mà khó ai bì kịp. Và hôm nay khi vẻ đẹp ấy đã thay đổi theo chiều hướng tót hơn đó là áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage còn đâu rẻ hơn tại tphcm

Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung nếu áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ không quá lạm dụng thì chắc hẳn vẻ đẹp mang lại sẽ có nhiều thay đổi và nổi bật hơn.

Lưu Hương Giang chăm tập thể dục vì COVID 19

Thời gian gần đây đang có dịch bệnh nhưng mới đây bà xã Hồ Hoài Anh khiến fans không ai không quan tâm và chú ý với hình ảnh tập thể dục chịu khó đẩy lùi dịch bệnh, không ai ngờ là dù đã 2 con nhưng vóc dáng thì thon gọn đế vậy.

Tập thể dục đẩy lùi dịch bệnh, bà xã Hồ Hoài Anh tiện khoe luôn vóc dáng nuột nà

Bức hình dù mới đăng tải chưa lâu nhưng đã rất nhanh chóng gây chú ý với nhiều lượt thích và số lượng bình luận khen ngợi vô cùng nhiều. Nhiều người rất quan tâm cô và để lại nhiều bình luận có cánh cho cô vd như:Lã Thanh Huyền, MC Thành Trung.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Sự quan tâm cần thiết của khán giả dành cho Lưu Hương Giang

Tại sao mọi người quan tâm cô nhiều đến vậy vì trước đây cô ít khi khỏe dáng trên mạng xã hội, cô chỉ khoe nét đẹp hình thể là chính nên sau 1 thời gian ít đăng tải cô đã quay lại với 1 nét đẹp mới đẹp cá tính hơn, không ai nghĩ là đã mẹ của 2 con.

Theo cô chia sẽ, để có thể hình như ngày hôm nay cô phải lên 1 lịch trình hợp lý, cô phải kiên trì trong 1 thời gian dài theo dõi quá trình thay đổi và làm sao cho thân hình ngày càng đẹp hơn. Việc tập thể dục luôn là 1 điểm chung của các chị em phụ nữ sau khi sinh để quay lại nét đẹp thời con gái trước đó, dù đã có con đi nữa nhưng vẫn phải siêng tập để có 1 vẻ đẹp quyến rũ hơn thì chồng mình mới không có vợ bé được, đó là quan niệm riêng của cô.

nguồn: https://suckhoeyte.org/

 

 

 

Bình luận