Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

1945

Tẩy trắng răng hiện đang là một dịch vụ tập hợp các phương pháp, giải pháp cải thiện màu sắc men răng, làm trắng màu răng an toàn và hiệu quả, được nhiều sự lựa chọn, bởi phương pháp này giúp những ai có hàm răng ngả màu trở nên trắng sáng. Nhưng còn nhiều bạn vẫn chưa biết mất bao lâu thời gian để tẩy trắng răng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nào

Tổng quan về tẩy trắng răng

Tổng quan về tẩy trắng răng

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nào. Như chúng ta đã biết thì những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu cho răng như: Trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá,… cùng với đó, việc vệ sinh răng cẩn thận hàng ngày bằng bàn chải lông mềm và thuốc đánh răng phù hợp bị bỏ quên hoặc lơ là, dễ dẫn đến tình trạng răng bị ố vàng, bị xỉn màu, làm cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và không đạt được thành công trong cuộc sống.

Chính vì vậy, việc tìm tới các phương pháp tẩy trắng răng để có một hàm răng đẹp, tìm lại cảm giác tự tin trong giao tiếp là điều phổ biến của mọi người hiện nay. Nhưng nói về các phương pháp tẩy trắng răng thì có rất nhiều loại tẩy trắng răng nhưng chung qui có 2 dịch vụ tẩy trắng răng đó chính là: Tẩy trắng răng tại nhà  và tẩy trắng răng tại nha khoa. Chính vì vậy, tùy theo sự lựa chọn từng phương pháp của mỗi khách hàng thì tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian sẽ khác nhau

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Như đã nói ở trên thì với mỗi một phương pháp tẩy trắng răng áp dụng thực hiện thì mất bao lâu thời gian tẩy trắng răng sẽ có một sự chệnh lệch khác nhau. Các phương pháp làm trắng tại nhà như sử dụng bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng, bằng máng tẩy có chi phí thấp thì hiệu quả làm trắng răng khá lâu so với phương pháp tẩy trắng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Và để thấy được sự khác biệt rõ rệt về màu sắc của răng bạn phải chờ đợi 14 ngày hoặc một tháng do phương pháp này không có sự kích hoạt sâu để đánh bật được những sắc tố trên răng. Nhưng đối với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Laser khi đến nha khoa thì sau 30 – 60 phút điều trị nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng có thể tồn tại đến 5 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Đó là những chia sẽ của bài viết này về thời gian tẩy trắng răng bị ố vàng.

Thông tin tham khảo:

Bình luận