Thông tin máy chạy bộ ELipsport 

115

Bạn đang cân nhắc mua máy chạy bộ Elipsport nhưng không chắc nên mua máy chạy bộ nào? Không còn băn khoăn nữa, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Tham khảo các câu hỏi và câu trả lời và biểu đồ so sánh máy chạy bộ để biết danh sách máy chạy bộ được đề xuất của chúng tôi. Và như mọi khi, nếu bạn có thắc mắc về việc mua máy chạy bộ Elipsport hoặc muốn được hỗ trợ thêm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Mức độ hoạt động:

  • Chạy bộ: Được đề xuất cho những người lần đầu sử dụng máy chạy bộ hoặc những người tình cờ sử dụng máy chạy bộ tại phòng tập thể dục.
  • Chạy: Được đề xuất cho những người đam mê máy chạy bộ thể dục hơn. Cũng lý tưởng cho một hộ gia đình người dùng trung bình
  • Chuyên dụng: Được đề xuất cho những người có cuộc sống xoay quanh việc chạy. Những chiếc máy chạy bộ này được sử dụng rất nhiều.
  • Phục hồi chức năng: Được đề xuất cho các trung tâm phục hồi thể chất và sử dụng thương mại khác.

Khuyến nghị sử dụng hàng tuần:

Xếp hạng sử dụng hàng tuần chỉ được sử dụng như một hướng dẫn. Liên tục đánh giá hàng tuần sẽ không làm cho máy bị hỏng, tuy nhiên bạn có thể phải thay thế các bộ phận bị hao mòn sớm hơn dự kiến. Những xếp hạng này được đăng để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về vị trí của từng máy chạy bộ trong dòng liên quan đến độ bền lâu dài và không ảnh hưởng đến bảo hành của nhà sản xuất.

Bạn dự định chi tiêu bao nhiêu?

Thiết lập ngân sách là một điểm khởi đầu tuyệt vời nhưng hãy hiểu rằng để mua được máy chạy bộ phù hợp với bạn và gia đình, bạn có thể cần phải linh hoạt. Mặc dù phần lớn những người mua máy chạy bộ lần đầu sẽ sử dụng máy chạy bộ cơ bản như máy chạy bộ gấp TR1200i, nhưng người sở hữu máy chạy bộ lâu năm có thể sẽ phù hợp hơn với một kiểu máy mạnh mẽ hơn. Máy chạy bộ chất lượng đắt tiền và rất dễ bị thu hút bởi mức giá thấp nhất – hãy giữ cho các lựa chọn của bạn luôn mở và đừng thay đổi bản thân. Không ai muốn đầu tư vào một chiếc máy chạy bộ mới để rồi phải thay thế nó sau hai năm vì họ sử dụng nó thường xuyên hơn dự kiến.

Người dùng nặng nhất nặng bao nhiêu?

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn muốn so sánh các loại máy chạy bộ, bạn nên chọn máy chạy bộ có trọng lượng người dùng tối đa là 50 lbs, lớn hơn người dùng có số cân nặng nhất. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa việc mua hàng của mình.

may-chay-bo

Bạn định sử dụng máy chạy bộ bao nhiêu giờ mỗi tuần?

Khi tính tổng số giờ mỗi tuần, hãy cộng tổng số phút sử dụng dự kiến ​​của mỗi thành viên trong gia đình. Ví dụ: nếu thành viên gia đình số 1 dự định sử dụng máy chạy bộ trong 60 phút mỗi buổi tập / 4 buổi tập mỗi tuần và thành viên gia đình số 2 dự định sử dụng máy chạy bộ 20 phút mỗi buổi tập / 3 buổi tập mỗi tuần, bạn sẽ tính tổng 5 giờ sử dụng mỗi tuần. 

Bạn đang lên kế hoạch cho loại hoạt động nào?

Đi bộ, chạy bộ là những hình thức vận động cơ bản có thể thực hiện trên máy chạy bộ, tuy nhiên không phải máy chạy bộ nào cũng có thể thực hiện được từng loại bài tập. Một số máy chạy bộ được sử dụng cho một nhiệm vụ cụ thể. Máy chạy bộ đi bộ, có mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp và sàn tập ngắn hơn, nhỏ gọn hơn. Máy chạy bộ được tạo ra để xử lý việc chạy sử dụng động cơ được truyền động cho tốc độ cao và thường có sàn dài hơn để đáp ứng các bước dài. 

Bảng so sánh máy chạy bộ của chúng tôi ở trên liệt kê thiết kế dự kiến ​​cho từng máy chạy bộ Elipsport.

Bạn có bao nhiêu không gian cho một máy chạy bộ

Bạn có khu vực dành riêng cho máy chạy bộ (phòng tập thể dục tại nhà) hay nó sẽ chiếm không gian quý giá trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn? Nếu khu vực tập luyện của bạn bị hạn chế, máy chạy bộ gấp có thể giải phóng một số không gian khi không sử dụng. TR1200i và TR3000i là máy chạy bộ gấp có thể xem xét ở đây. Mỗi chiếc đều nhỏ gọn so với các máy chạy bộ của đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ gấp và bạn muốn máy chạy bộ thực hiện tất cả các công việc nâng, TR2000e và TR3000e là các lựa chọn gấp điện của Elipsport. Nếu bạn có một khu vực tập luyện chuyên dụng, TR4000i và TR5500i cũng đáng để xem xét.

Tôi nhận được gì khi chi nhiều tiền hơn cho một mô hình tốt hơn?

Khi bạn tăng ngân sách trong việc mua hàng, bạn sẽ có được một chiếc máy chất lượng hơn. Chúng ta càng có thể chi tiêu nhiều hơn thì sẽ có thể sử dụng chúng càng tốt và tuổi thọ của nó càng lâu. Tại Elipsport , trọng tâm chính của chúng tôi là chất lượng của máy. Bất cứ số tiền nào chúng tôi còn lại sau khi chọn các bộ phận chất lượng và thiết bị điện tử sẽ đi vào các tính năng bổ sung như quạt, màn hình điều khiển lớn hơn và nhiều nút chương trình hơn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đặt màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển của mình nếu chi phí đó làm mất chất lượng của các bộ phận. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn.

Nguồn: https://suckhoeyte.org/

Bình luận