Tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh

662

Bạn có giống tôi không, rất đau đầu về cái khoản trị thâm do mụn để lại. Giờ tôi mới biết trị thâm sẹo còn khó khăn hơn là trị mụn. May sao gần đây có chị dâu mách các phương pháp làm mờ vết thâm hiệu quả bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Bạn có muốn biết không. Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh. Bạn chú ý theo dõi nhé.  

Thâm mụn để lại đã khiến tôi tự ti thế nào?

Thâm mụn để lại đã khiến tôi tự ti thế nào?

Trải qua 2 tháng trị mụn mệt mỏi và đau đớn, cuối cùng tôi cũng đã loại mấy mấy em mụn đáng ghét ra khỏi cuộc đời tôi. Thế nhưng, đời không như là mơ, mụn biến mất, tuy nhiên, vết thâm sẹo do mụn để lại thì vẫn còn đó.

Hồi đó, tôi đang là sinh viên năm 4, hoàn cảnh gia đình cũng chẳng dư dả gì. Số tiền mà tôi trị mụn ở da liễu là mấy năm đi làm thêm tôi tích góp được. Khi chữa mụn xong cũng là lúc tôi rỗng túi không thể tiếp tục chữa thâm bằng các công nghệ laser ở bệnh viện được.

Tôi ngậm ngùi, vẫn biết hết mụn rồi thì sẽ tự tin hơn nhưng những vết thâm sẹo để lại khiến tôi còn cảm thấy buồn hơn nữa. Tôi bắt đầu tìm đủ mọi cách để làm sao cho mờ vết thâm.

Ngay cả việc đầu tư cho nhiều loại mỹ phẩm trang điểm như kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm nhưng chỉ được 1 thời gian, tôi thấy có dấu hiệu mụn lên lại nên dừng. 

Cho đến khi có một hôm, tôi được chị dâu chia sẻ tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh. Tôi thầm nghĩ hay mình cứ thử xem, biết đâu cách này lại hợp với mình thì sao. Và tôi bắt đầu hành trình lấy lại sự mịn màng không tì vết của làn da thanh xuân.

Tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh

Sau khoảng 1 tháng tôi áp dụng tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh, quả thật nó đã mờ dần những vết thâm mà tôi luôn lo lắng. Sang tháng thứ 2, nếu bạn đứng xa thì chắc chắn sẽ không còn thấy những thâm mụn ở trên khuôn mặt tôi và đến tháng thứ 3 thì hoàn toàn biến mất.

Tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh

Tôi hạnh phúc lắm, cuối cùng tôi cũng đã lấy lại được làn da mịn màng không tì vết. Và giờ đây, tôi viết bài viết này mong muốn chia sẻ tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh. Nào, bắt đầu thôi.

Tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh mà tôi đã áp dụng chính là: đắp mặt nạ khoai tây xay nhuyễn, mặt nạ khoai tây kết hợp với sữa chua không đường và đắp mặt nạ khoai tây tươi thái lát.

Thật đơn giản phải không, nhưng tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh, bạn cứ thử áp dụng đi, ít nhất sau 2 tháng bạn đã thấy được kết quả tuyệt vời mà phương pháp đem lại rồi.

Tôi hay sử dụng mặt nạ khoai tây kết hợp với sữa chua. Cách làm khá đơn giản. Bạn xay nhuyễn khoai tây rồi trộn với sữa chua không đường, lấy hỗn hợp đó đắp lên mặt và nằm thư giãn trong 15-25 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước ấm. Quả là nhanh-gọn-hiệu quả đúng không nào.

Đấy, tôi đã bật mí cho bạn tổng hợp 3 cách trị thâm mụn bằng khoai tây cho hiệu quả nhanh. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ sở hữu cho mình một cách trị thâm bằng khoai tây nhanh, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, bạn nên kết hợp chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây chứa nhiều vitamin C nữa nhé.

Nếu bạn có câu hỏi gì liên quan đến cách chăm sóc da, làm đẹp hoặc tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì có thể liên hệ đến tập đoàn thể thao Elipsport để được tư vấn nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận